Skip to main content

Featured Post

Pann: Hãy chơi trò vote up/vote down cho các bài hát của bias các bạn nào!

Với tớ thì đó là BTS! vote up - I need you & Save me vote down - Fire & BST

phản hồi bài viết: [+75][-38]
===

1.[+151][-29] Seventeen Pretty you, Aju nice - up ; Boomboom, Clap - down
2.[+121][-35] Nayana - up ; Pick me - down

Pann: Đừng tin cái gọi là 'mật ngọt nơi đáy mắt' tại fansign của idol


1. [+418, -18] Có ai tin đâu  ㅋㅋ Fan đến đó để thấy idol làm nhiệm vụ của mình thôi.

2. [+378, -8] Mật ong với chả sirô gì gì fake được hết... Mà nói thật toàn giả dối cả thôi. Thấy cái này hay nên tôi với con bạn cũng luyện thử, đến chúng tôi đây còn làm được nữa là.

3. [+277, -9] Chuẩn. Đàn ông hay phụ nữ đều vậy cả.

4. [+197, -6] Hul, nếu tôi là idol thì chỉ cần có fan là hạnh phúc lắm rồi, cần gì biết fan trông thế nào... Chắc hầu hết idol đều không nghĩ như tôi.

5. [+157, -1] Bọn họ làm aegyo để kiếm tiền mà, toàn là quan hệ trao đổi cả. Cứ suy nghĩ sâu xa quá làm gì cho mệt.

6. [+134, -5] Idol không ngọt ngào với fan vì họ xinh đẹp đáng yêu đâu ạ. Chỉ là họ biết ơn vì fan yêu quý họ thôi. Mình không stan idol nhưng cũng biết điều đó mà. Nhưng vấn đề là họ hoàn toàn có thể giả tạo sự biết ơn đó.

7. [+125, -2] Hwayoung bị chửi vì sống thật quá ㅋㅋㅋㅋ Chắc chắn còn nhiều idol với tính cách khốn nạn nghĩ mình có thể kiếm được tiền dù bản thân chỉ là thằng dancer đẹp trai    ㅋㅋㅋㅋ

8. [+117, -1] Có người nổi tiếng nào mắt lóng lánh nhìn fan vì họ xinh đâu? Họ biết ơn vì fan đã ủng hộ mình thôi... Còn nếu không thấy biết ơn thì đúng là bại não.  


-
Credit: kpopkfans

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung