Skip to main content

Featured Post

[Pann] Những idol đã dễ thương lại còn là những cây hút fan chính hiệu

INFINITE Nam Woohyun

EXO Baekhyun

BTS Park Jimin


Phản hồi bài viết [+252][-45]
1. [+249][-26] Lâu rồi không thấy Woohyun ㅜㅜㅜㅜ Tui thích anh ấy dã man.
2. [+202][-21] Thánh-Woohyun trung thành! Trung thành!
3. [+167][-58] Công nhận là Park Jimin có những nét cuốn hút đáng kinh ngạc
4. [+87][-6] Nam Woohyun ㅜㅜㅜㅜㅜ Lâu lắm rồi mới được thấy một bài viết về anh. Nói đến fan service thì không thể không nhắc đến Nam Woohyun.
5. [+78][-5] Nam Woohyun ㅜㅜㅜㅜㅜ Em là em đổ anh nhiều năm lắm rồi đấy nhé.
6. [+69][-6] Đúng là Nam Woohyun có khác.

7.[+66][-15] Byun Baekhyun đỉnh nhất quả đất. Tớ thích ảnh cực kì.
-----
Credit: https://goo.gl/npuubb

Pann: Twice chẳng có thành viên nào ra solo nổi

"RV có Joy có Wendy có Seulgi quá đa tài, Black Pink có Jennie có Rose, GFriend có Yoojoo Eunha, Gugudan có Sejung, đến DIA còn có Ki Heehyun vừa rap vừa hát được... Twice cả nhóm thì ổn đấy nhưng xét riêng ra thì chẳng ai có thể ra solo..."

1. [+233, -73] Twice là cái kiểu mà dính chùm thì sống mà đánh lẻ thì chết. Em nào em nấy tài lẻ bằng không. Kể cũng hiếm có nhóm nữ nào lại bất tài đồng đều như này, hay ghê.

2. [+120, -18] Đến Goo Hara còn solo được thì mắc gì Twice không? Với lại cũng tốt hơn cho các nhóm khi không thành viên nào ra solo mà, trừ khi đi tour được như GD ấy, chứ không thì doanh thu chẳng thấm vào đâu.

3. [+104, -6] Mình là Shawol, nghe MR removed thấy Jungyeon hát khá đấy chứ. Mà có vẻ công ty không nhìn ra nhỉ, lúc nảo ẻm cũng được hát ít nhất... Nếu Twice có định tách ra solo thì Jungyeon sẽ là lựa chọn tốt nhất.

4. [+62 -100] Jihyo được mà?

5. [+47, -82] Cơ mà có lý do gì để cho các ẻm solo không? Twice cả-nhóm đang là hàng đầu rồi, cớ sao phải mạo hiểm cho solo khi còn chưa chắc chắn về thành công của nó ㅋㅋㅋ

6. [+31, -7] Jungyeon có thể theo concept girl crush, còn Jihyo hát một bài nhạc pop nhí nhảnh dễ thương là ổn... Twice vẫn còn là tân binh cơ mà, giờ đã phán chuyện solo có thành hay không thì thật chẳng công bằng.

7. [+29, -19] Jihyo được.

8. [+25, -8] Mà cũng đâu thấy Twice có vẻ sẽ có người solo đâu? Để mà solo được ấy mà, phải có đam mê với âm nhạc và hứng thú với nhiều thể loại... Twice thì, kể mà có tí đam mê nào với âm nhạc thì đã chẳng kém đến mức này...

9. [+21, -3] Fan Twice thì lúc nào chẳng "Gái tao chẳng cần ra solo cũng vẫn kiếm được ối tiền", nhưng đấy có phải mục đích của việc solo đâu. Solo là để chứng minh thành viên đó thực sự yêu thích âm nhạc và có tiến bộ qua năm tháng cơ mà...

10. [+16, -1] Jungyeon! Mình không phải fan, nên mình cũng không rõ chị ấy giỏi đến cỡ nào, nhưng mình nghĩ chị ấy sẽ hợp concept kiểu '24 Hours' hôm Gayo Daejun lắm.

11. [+13, -0] Nonfan, và cực kỳ mong Jungyeon được solo. Jungyeon live cực ổn định, nghe MR removed là thấy, quá buồn là lúc nào con bé cũng chỉ được hát vài giây ít ỏi. Mong một ngày nào đó, con bé có thể khoe tài của mình bằng một ca khúc solo.

Credit: netizenbuzz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57