Skip to main content

Pann: Rookie của Red Velvet tệ hơn Russian Roulette1. [+120, -3] Có phải tại mình kỳ vọng quá nhiều không? Thấy bài này bình thường quá à... Bài chủ đề tệ nhất của Red Velvet từ trước tới giờ ấy. Nhưng mà vẫn rất xinh   ㅠㅠ SM, làm ăn tử tế vào chứ.

2. [+106, -2] Mình thấy không hay bằng Happiness và Dumb Dumb... Nghe ba lần rồi vẫn chẳng thấy bắt tai gì cả.

3. [+95, -1] Nghe quái lắm... Lần này làm sao ấy   ㅠㅠ Các bài khác vẫn hay mà...

4. [+35, -0] Tôi cũng không thích bài này ㅠㅠ

5. [+33, -0] Hợp với concept của Red Velvet nhưng thật sự là không được như kỳ vọng.... nghe thêm mấy lần thì cũng quen tai nhưng hiện tại vẫn thế nào ấy. Mình đã ngóng lắm vì nghe bảo là hay hơn Russian Roulette cơ.  

6. [+30, -0] Thấy bảo coordi lại làm ăn cẩu thả nữa, đi xem MV thì thấy nhóm mặc váy nilon luôn. Có ai đó làm ơn trả lời cho tôi là đến bao giờ thì coordi nhà SM mới chịu làm việc tử tế đây?

7. [+28, -44]  Mình lại khá thích? Dumb Dumb mới đầu cũng bị chửi nhưng sau thấy ai cũng hát theo mà. Chắc rồi cũng sẽ thế thôi.

8. [+25, -3]  Nói thật thì không hay lắm. Ice Cream Cake và Dumb Dumb là số một. Tôi cũng chẳng thích Russian Roulette vì outfit như hạch. Rookie được cả combo, nhạc chán đồ xấu.  


=
Credit: kpopkfans 

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57