Skip to main content

Featured Post

OSEN - Naver News: Yang Hyun Suk tiết lộ bữa tiệc sinh nhật bất ngờ "Nước mắt của Big Bang Seungri, xin lỗi"

1. [4484+ 81-] Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên trong 12 năm trời... Quý ngài Yang Hyun Suk, người không cả biết Seungri đã ra một album, làm ơn chăm sóc nghệ sĩ của mình cho tốt đi
2. [3178+ 60-] Trông Seungri vừa buồn vừa hạnh phúc~~ Chúc mừng nha 3. [3005+ 95-] Đối xử cho tốt vào khi cậu ấy còn ở bên cạnh đi CEO Yang ạ
4. [1767+ 61-] Sưng ni à ㅜㅜㅜㅜ Đừng khóc màㅜㅜㅜㅜ
5. [514+ 18-] Seungri nhất định đã buồn lắm. Đến album solo anh ấy còn phải sáng tác và viết lời chỉ trong một tuần. Yang Hyun Suk phớt lờ mỗi khi anh ấy nói chuyện với ổng. Điệp khúc bài Loser là phần của Seungri nhưng Yang Hyun Suk đã bảo nhóm không đưa Seungri vào làm center, nhưng các anh đã kiên quyết làm thế, vậy nên Seungri mới được hát phần chính. Tập Mix Nine tuần trước, khi Seungri phát hiện ra em idol hát nhép, đầu tiên Yang Hyun Suk bảo sao cậu lại chỉ ra vậy, nhưng rồi dừng lại và giả vờ vui vẻ khi hóa ra là đúng thật. Mong ông ta đối xử với nghệ sĩ của mình cho hẳn hoi đi
6. [434+ 18-] Cậu ấy chắc hẳn buồn nhiề…

Pann: Mình mới biết đến câu chuyện debut của Baekhyun và Chen, SM ác thật


(Pann nói về việc Baekhyun và Chen được debut chứ không phải các thực tập sinh khác, các thành viên NCT thật ra đã thực tập lâu hơn cả hai người)

 

1. [+306, -5] Việc thêm Baekhyun và Chen là quyết định của Chúa. Họ là hai ca sĩ tốt nhất EXO.  

2. [+283, -2] SM chỉ cho debut nếu cảm thấy hình tượng hợp với nhóm. Cũng có một thực tập sinh khác dự định được vào EXO, cậu ấy cũng có hình tượng tương tự D.O nhưng cuối cùng D.O mới là người được chọn.  

3. [+246, -2] Chuyện SM lập một nhóm thực tập sinh chuẩn bị cho debut rồi đột nhiên hủy bỏ hoặc thay đổi thành viên quá là bình thường luôn. Những người thật sự được debut dưới trướng SM rất giỏi ấy. Jongdae và Baekhyun đã rất may mắn.  

4. [+130, -0] Đúng là cũng may mắn, nhưng thật tuyệt khi Chen và Baekhyun có thể đáp ứng được  tiêu chuẩn của SM chỉ trong 11 tháng. Có những người thực tập hơn 5 năm rồi cơ mà, không hiểu trong 11 tháng đó họ đã nỗ lực như thế nào.

5. [+113, -0] Trong một khoảng thời gian ngắn mà Baekhyun đã thay đổi phong cách hát của mình 180 độ. Ngày xưa nhảy siêu chán nhưng lúc debut thì khá khẩm hơn hẳn. Sự nỗ lực của cậu ấy rất đáng khen ngợi. Jongdae đã nén nước mắt khi nhóm giành daesang đầu tiên vì cậu ấy thấy có lỗi với những thành viên đã thực tập lâu hơn mình... Cả hai đều rất tuyệt mà.  

6. [+98, -1] Gong Seung Yeon cũng từng trong nhóm debut f(x) rồi bị loại. Cô ấy lại trong nhóm debut với Red Velvet, và lần này cũng không được chọn. Sau đó cô ấy gia nhập công ty khác và trở thành diễn viên luôn    ㅋㅋㅋ Mấy bé NCT may mắn khi được debut đấy, chứ còn nhiều người không thành công và bị đá ra khỏi công ty kìa.

7. [+79, -1] SM làm thế là khôn đấy còn gì? Baekhyun và Chen là hai giọng hát chính của EXO  ㅋㅋ Không phải được debut nhưng vẫn bất tài đâu, quá ngưỡng mộ phong cách làm việc của SM, kiểu đầu tư 1 mà lãi 100 ấy!

8. [+73, -0] Jongdae và Baekhyun được chọn nhờ tài năng và hình tượng của mình chứ không phải may mắn. Họ cũng rất cố gắng nữa, đừng chỉ nói là họ đã ăn may.  

=
Credit: kpopkfans

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57