Skip to main content

Featured Post

Pann: Mặt dài là khổ nhất luôn

Mặt tao dài ơi là dài, điểm tự ti nhất nhất luôn;; trán đã rộng thì chớ mũi còn dài, cằm thì hơi chìa chìa ra nên trông già đau đớn. Mặt to kinh khủng, khổ ơi là khổ...;;;; Mắt nhỏ thì còn phẫu thuật hay trang điểm được. Mũi hơi khó sửa hơn chút nhưng tạo khối một chút vẫn nuốt được, nhưng mặt dài thì che kiểu gì..........  Mấy đứa mặt dài ơi... các mày có bí quyết trang điểm gì không?   
Phản hồi bài viết: [+347][-10]
===
1.[+173,-3] Mặt tao còn to ngang nữa cơ..  ㅋㅋㅋㅋ chiều ngang thái dương còn rộng hơn cả mắt;
2.[+149,-5] Nhưng nói thật thì ngoài những trường hợp quá đà ra thì ai cũng giống nhau mà. Chính diện/góc nghiêng/hình ảnh trong gương sẽ luôn khác với những gì người khác thấy mà. Người khác nhìn vào sẽ luôn thấy khuôn mặt của chúng ta có chiều sâu hơn. Hình ảnh trong gương không phải là thật đâu nên đừng tự ti quá  ㅇㅇ 3.[+134,-4] Em đã khóc vì mặt quá rộng đấy, thật sự... 
4.[+36,-1] Chỉ muốn cắt mẹ má với xương má đi thôi 
5.[+32,0] Kể cả vậy thì cậu vẫn đỡ hơn cái đứa mặt…

Pann: Mình mới biết đến câu chuyện debut của Baekhyun và Chen, SM ác thật


(Pann nói về việc Baekhyun và Chen được debut chứ không phải các thực tập sinh khác, các thành viên NCT thật ra đã thực tập lâu hơn cả hai người)

 

1. [+306, -5] Việc thêm Baekhyun và Chen là quyết định của Chúa. Họ là hai ca sĩ tốt nhất EXO.  

2. [+283, -2] SM chỉ cho debut nếu cảm thấy hình tượng hợp với nhóm. Cũng có một thực tập sinh khác dự định được vào EXO, cậu ấy cũng có hình tượng tương tự D.O nhưng cuối cùng D.O mới là người được chọn.  

3. [+246, -2] Chuyện SM lập một nhóm thực tập sinh chuẩn bị cho debut rồi đột nhiên hủy bỏ hoặc thay đổi thành viên quá là bình thường luôn. Những người thật sự được debut dưới trướng SM rất giỏi ấy. Jongdae và Baekhyun đã rất may mắn.  

4. [+130, -0] Đúng là cũng may mắn, nhưng thật tuyệt khi Chen và Baekhyun có thể đáp ứng được  tiêu chuẩn của SM chỉ trong 11 tháng. Có những người thực tập hơn 5 năm rồi cơ mà, không hiểu trong 11 tháng đó họ đã nỗ lực như thế nào.

5. [+113, -0] Trong một khoảng thời gian ngắn mà Baekhyun đã thay đổi phong cách hát của mình 180 độ. Ngày xưa nhảy siêu chán nhưng lúc debut thì khá khẩm hơn hẳn. Sự nỗ lực của cậu ấy rất đáng khen ngợi. Jongdae đã nén nước mắt khi nhóm giành daesang đầu tiên vì cậu ấy thấy có lỗi với những thành viên đã thực tập lâu hơn mình... Cả hai đều rất tuyệt mà.  

6. [+98, -1] Gong Seung Yeon cũng từng trong nhóm debut f(x) rồi bị loại. Cô ấy lại trong nhóm debut với Red Velvet, và lần này cũng không được chọn. Sau đó cô ấy gia nhập công ty khác và trở thành diễn viên luôn    ㅋㅋㅋ Mấy bé NCT may mắn khi được debut đấy, chứ còn nhiều người không thành công và bị đá ra khỏi công ty kìa.

7. [+79, -1] SM làm thế là khôn đấy còn gì? Baekhyun và Chen là hai giọng hát chính của EXO  ㅋㅋ Không phải được debut nhưng vẫn bất tài đâu, quá ngưỡng mộ phong cách làm việc của SM, kiểu đầu tư 1 mà lãi 100 ấy!

8. [+73, -0] Jongdae và Baekhyun được chọn nhờ tài năng và hình tượng của mình chứ không phải may mắn. Họ cũng rất cố gắng nữa, đừng chỉ nói là họ đã ăn may.  

=
Credit: kpopkfans

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57

instiz: Lee Chanhyuk nhập ngũ vào lực lượng hải quân ngày hôm qua..

===
- Thuận buồm xuôi gió nhé..ㅠㅠㅠㅠ

- Sao...sao mà mấy tấm hình có vẻ đã được qua chỉnh sửa.. Đảm bảo trong thời gian nhập ngũ này, Chanhyuk sẽ tạo nên hàng trăm tác phẩm để đời cho xem, rất là đáng trông đợi đó