Skip to main content

Pann: Giá đồng phục của người Trung học Nghệ thuật Hanlim
Giá đồng phục mùa đông
Áo khoác dạ:   $189.00
Áo vest: $139.00
Sơ mi: $39.00
Áo ghi lê: $55.00
Cardigan: $69.00
Chân váy/quần: $82.00
Set đồ tập thể dục: $75.00
Set cà vạt $15.00 ($7.5 mỗi món)
= Set cơ bản: $663.00

Đồng phục mùa hè rơi vào khoảng   $400.00

-


1. [+234, -0] Ý nghĩa của đồng phục là để các em học sinh nhà nghèo không bị thấy quá khác biệt với học nhà giàu, nhưng bản thân cái đồng phục đã đắt chết bà thế này.

2. [+168, -1] Không chỉ Hanlim đâu, công ty đồng phục nào cũng chém ngọt thế thôi. Chất liệu thì như giẻ rách mà bán mấy trăm đô. Bọn vô sỉ.

3. [+116, -0] Quần áo thể dục mà  $75.00 ㅋㅋㅋㅋ Đồ thể dục trường em là $30 mà em đã thấy đắt rồi ý  ㅋㅋㅋ Mà sao phải có hai cái cà vạt, thế éo nào những $15? Mấy hàng văn phòng phẩm bán có $3 thôi à.

4. [+45, -0] Ở trung tâm thương mại bạn có thể mua một bộ vest + áo khoác, cả giày luôn, chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, lại còn ấm nữa, mà chỉ có $700 thôi nhé. Sao mấy công ty đồng phục lại bán với cái giá đắt hơn cả trung tâm thương mại dù chất lượng như shit, mặc vào vẫn lạnh như chưa mặc?

5. [+41, -0] Bảo sao người ta cứ cho đi cho lại đồng phục từ lứa này sang lứa khác...

6. [+29, -0] Đồng phục siêu đắt, Hanlim cũng thế. Trông kiểu dáng chẳng có gì đặc biệt, áo còn chẳng phải 100% len cơ. Mà học sinh nhiều thế chắc các bố này hốc cũng không ít đâu nhỉ... Thấy thương bố mẹ mình quá   ㅠㅠ Nào phải tốt nghiệp trung học là có thể kiếm được một công việc ngon nghẻ ngay đâu chứ.  Đắt dã man.

7. [+24, -0] Đồng phục là thứ thiết yếu của học sinh, sao chém đắt thế? Giáo dục bắt buộc mà chất lượng như trò đùa...  Còn lâu mới theo kịp được các nước phát triển.

8. [+23, -2] Bởi vậy người ta nói trường trung học nghệ thuật chỉ dành cho con cái nhà có điều kiện thôi... Học phí cao hơn hẳn các trường bình thường. Chỉ khổ bố mẹ.

9. [+21, -1] Mình sẽ học trường Học viện Ngoại ngữ Hankuk, đồng phục mùa đông là $930. Không hiểu đồng phục mùa hè sẽ còn là bao nhiêu đây.  

10. [+15, -0] Thế nên em không đăng ký vào Hanlim dù rất muốn ㅋㅋㅋㅋ Đắt chết được.


=
Credit: kpopkfans

Comments

Popular posts from this blog

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung