Thursday, February 16, 2017

Bài báo: SM Entertainment thành lập 'Trường quốc tế Kpop', khai giảng sớm nhất vào tháng ChínMục đích của trường là để đào tạo học sinh (thực tập sinh) bộ môn nghệ thuật ứng dụng để trở thành nghệ sĩ. Ngoài ra trường cũng dạy nhưng môn học cơ bản như tiếng Hàn, tiếng Anh, Toán, v.v... Trường sẽ theo giáo trình cấp II và cấp III của Hàn và Mỹ.

-

Pann: SM bành trướng

1. [+183, -8]  Ớ... thật sự là xa quá rồi đó. Lại đào tạo ra một rừng nghệ sĩ à

2. [+164, -1] Chắc sẽ có nhiều học sinh lắm đây. Vào các trường cấp II thấy lớp nào cũng có vài đứa muốn làm idol. Cấp I thì vô kể.

3. [+126, -2] Uầy SM vươn xa ghê. Xây chung cư giờ xây cả trường học nữa. Cứ thế này chắc bọn họ xây cả một đất nước luôn.

4. [+42, -0] Daebak. Bọn con trai con gái chắc sẽ hẹn hò bí mật, vui phải biết.

5. [+40, -0] Dream High phiên bản đời thật? Chắc các lớp sẽ được chia thành lớp Năng khiếu và lớp thường ㅋ

6. [+39, -0] Làm ơn... SM cũng ổn thôi nhưng xin dừng những việc này lại đi. Bảo sao người ta cứ gọi ông ta là Don (tiền) Soo Man. Đã có bao nhiêu trường nghệ thuật rồi, sao còn phải xây một cái trường K-pop nữa? Điên cmnm   ㅋㅋㅋㅋ

7. [+32, -1] Thành lập trường làm gì nếu không thể dạy cho học sinh một cách tử tế? SM là loại công ty cho làm cocnert ở Nhật ngay trước ngày Thống nhất Đất nước kìa. Bọn họ cũng chẳng thèm quan tâm tới chuyện cờ Đế quốc.

8. [+31, -0] Khác gì SOPA với Hanlim nhỉ?

9. [+30, -1] Bố ơi... bố đi xa quá...

10. [+30, -1] Thôi may là cũng có dạy mấy môn học cơ bản cho thực tập sinh kìa. Mà dạy lịch sử cho tử tế vào nhé.   


=
Credit: kpopkfans

No comments:

Post a Comment