Skip to main content

Bài báo: SM Entertainment thành lập 'Trường quốc tế Kpop', khai giảng sớm nhất vào tháng ChínMục đích của trường là để đào tạo học sinh (thực tập sinh) bộ môn nghệ thuật ứng dụng để trở thành nghệ sĩ. Ngoài ra trường cũng dạy nhưng môn học cơ bản như tiếng Hàn, tiếng Anh, Toán, v.v... Trường sẽ theo giáo trình cấp II và cấp III của Hàn và Mỹ.

-

Pann: SM bành trướng

1. [+183, -8]  Ớ... thật sự là xa quá rồi đó. Lại đào tạo ra một rừng nghệ sĩ à

2. [+164, -1] Chắc sẽ có nhiều học sinh lắm đây. Vào các trường cấp II thấy lớp nào cũng có vài đứa muốn làm idol. Cấp I thì vô kể.

3. [+126, -2] Uầy SM vươn xa ghê. Xây chung cư giờ xây cả trường học nữa. Cứ thế này chắc bọn họ xây cả một đất nước luôn.

4. [+42, -0] Daebak. Bọn con trai con gái chắc sẽ hẹn hò bí mật, vui phải biết.

5. [+40, -0] Dream High phiên bản đời thật? Chắc các lớp sẽ được chia thành lớp Năng khiếu và lớp thường ㅋ

6. [+39, -0] Làm ơn... SM cũng ổn thôi nhưng xin dừng những việc này lại đi. Bảo sao người ta cứ gọi ông ta là Don (tiền) Soo Man. Đã có bao nhiêu trường nghệ thuật rồi, sao còn phải xây một cái trường K-pop nữa? Điên cmnm   ㅋㅋㅋㅋ

7. [+32, -1] Thành lập trường làm gì nếu không thể dạy cho học sinh một cách tử tế? SM là loại công ty cho làm cocnert ở Nhật ngay trước ngày Thống nhất Đất nước kìa. Bọn họ cũng chẳng thèm quan tâm tới chuyện cờ Đế quốc.

8. [+31, -0] Khác gì SOPA với Hanlim nhỉ?

9. [+30, -1] Bố ơi... bố đi xa quá...

10. [+30, -1] Thôi may là cũng có dạy mấy môn học cơ bản cho thực tập sinh kìa. Mà dạy lịch sử cho tử tế vào nhé.   


=
Credit: kpopkfans

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57