Skip to main content

Featured Post

[Pann] Những idol đã dễ thương lại còn là những cây hút fan chính hiệu

INFINITE Nam Woohyun

EXO Baekhyun

BTS Park Jimin


Phản hồi bài viết [+252][-45]
1. [+249][-26] Lâu rồi không thấy Woohyun ㅜㅜㅜㅜ Tui thích anh ấy dã man.
2. [+202][-21] Thánh-Woohyun trung thành! Trung thành!
3. [+167][-58] Công nhận là Park Jimin có những nét cuốn hút đáng kinh ngạc
4. [+87][-6] Nam Woohyun ㅜㅜㅜㅜㅜ Lâu lắm rồi mới được thấy một bài viết về anh. Nói đến fan service thì không thể không nhắc đến Nam Woohyun.
5. [+78][-5] Nam Woohyun ㅜㅜㅜㅜㅜ Em là em đổ anh nhiều năm lắm rồi đấy nhé.
6. [+69][-6] Đúng là Nam Woohyun có khác.

7.[+66][-15] Byun Baekhyun đỉnh nhất quả đất. Tớ thích ảnh cực kì.
-----
Credit: https://goo.gl/npuubb

Bài báo: Jo Kwon nói về sân khấu giả gái của mình, "Không ai có quyền phán xét tôi"


Nguồn: OSEN - Nate 

"Không ai có quyền phán xét tôi. Là người tôn trọng tất cả mọi người trên thế giới này, tôi đã chuẩn bị một sân khấu đầy ý nghĩa và cháy hết mình. Dù là người đàn ông giả trang nữ giới, là ca sĩ ballad, hay là vũ công mạnh mẽ. Tôi đang cho thế giới thấy một Jo Kwon chứ không phải Kkap Kwon hay ai khác. Tôi không có ý muốn truyền tải mình là drag queen, chắc các bạn cũng đã biết. Tôi nghĩ mình vẫn chưa đủ khả năng để thể hiện drag queen một cách nghệ thuật. Công việc của tôi là ca hát chứ không phải như vậy. Là người muốn những ngôi sao được tỏa sáng, tôi đang thể hiện một sân khấu tràn đầy sự tự tin. Chắc hẳn cũng có nhiều người không suy nghĩ tích cực, nhưng đây là con người thật của tôi. Tôi không ép mình làm những gì bản thân không thích. Tôi biết mình đang làm những điều mình thích."

-

1. [+283, -23] Những bạn trẻ ạ, trong số các bạn có ai từng nỗ lực hết mình như Jo Kwon chưa? Anh ấy là một trong số những người có thời gian đào tạo dài hơn bất cứ ai. Nỗ lực, đam mê, tố chất, sức mạnh, sự kiên nhẫn, ý chí, khao khát được đứng trên sân khấu... anh ấy chính là hóa thân của những điều đó. Jo Kwon là người đốt cháy bản thân vì những đam mêm ấy. Anh ấy là biểu tượng của sự chăm chỉ, và không ai có quyền phán xét anh ấy vì điều đó.  

2. [+174, -15] Anh ấy hạnh phúc với cuộc đời, chúng ta là cái gì mà chõ mồm vào. Sao mà thích chỉ trích người khác thế không biết... Ở đời chỉ quan trọng nhất là bản thân mình được vui vẻ và tự tin thôi. Ủng hộ Jo Kwon.  

3. [+148, -13] Jo Kwon là cái gì chẳng được, mình thích anh ấy như một ngôi sao giải trí và cũng rất tán thưởng khả năng ca hát và nhảy múa của anh ấy.

4. [+20, -12] Thế cha này có nói mình là gay hay gì không??

5. [+19, -13] Thừa nhận gián tiếp à?

6. [+18, -20] Thế có gay hay không nào

7. [+17, -6]  Có gay hay không thì ảnh hưởng tới bát cơm nhà chúng mày à? Lo việc của mình đi~ Tôi thấy thật tuyệt khi Jo Kwon luôn tràn đầy đam mê với nghề. Trước khi chỉ trích người khác thì hãy nhìn lại mình đi bọn kia.

8. [+13, -4] Ngầu ghê!!

9. [+12, -3] Xem Golden Tambourine thấy Jo Kwon siêu tài năng~ Thích anh ấy lắm

10. [+10, -12] Đúng từng câu từng chữ~ nhưng không biết nữa~ xem mấy cảnh này vẫn thấy hơi khó chịu  


=
Credit: netizenbuzz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57