Skip to main content

Pann: Seolhyun vs. Hwasa, nói thật nhé


1. [+281, -26] Sống ở Hàn thì Seolhyun, sống ở nước ngoài thì Hwasa.

2. [+194, -32] Dáng Hwasa chính là chân lý. Người Kim Kardashian và Beyonce đều đẹp cả, nhưng sống ở Hàn thì hẳn cũng sẽ chẳng dễ dàng. Chẳng qua là người nổi tiếng nên mới được ngưỡng mộ. Chẳng tưởng tượng nổi người mình mà cũng thế thì thế nào.
3. [+157, -39] Thích cả hai người, nhưng Hwasa cứ như Marilyn Monroe với Scarlet Johansson ý. Dáng chai nước ngọt, quá đẹp luôn.4. [+103, -5] Hwasa cũng đẹp đó nhưng ở Hàn thì gầy như Seolhyun được chuộng hơn...

5. [+97, -2] Đúng là người Hwasa đẹp, nhưng cũng nhờ mặt cổ nữa? Không xinh, nhưng quyến rũ, nên mới hợp với dáng như vậy. Chứ nếu người Hwasa mặt Seolhyun hay người Seolhyun mặt Hwasa thì cũng chả đẹp đâu.

6. [+86, -1] Ở Hàn thì Seolhyun, ở bển thì Hwasa. Người ta chọn Seolhyun nhưng lại vẫn ca ngợi Hwasa, vì kiểu người như vậy là hiếm ở châu Á lắm ㅋㅋㅋ Mình cũng chẳng ngoại lệ. Dáng chai nước ngọt như vậy đâu có nhiều ở mình đâu.

7. [+58, -0] Bên Hollywood chuộng kiểu nở nang như Scarlet Johansson với Kim Kardashian. Nên Hwasa nếu sống ở tây và Seolhyun nếu sống ở Hàn.

Credit: kpopkfans

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57