Monday, January 30, 2017

Pann: Seolhyun vs. Hwasa, nói thật nhé


1. [+281, -26] Sống ở Hàn thì Seolhyun, sống ở nước ngoài thì Hwasa.

2. [+194, -32] Dáng Hwasa chính là chân lý. Người Kim Kardashian và Beyonce đều đẹp cả, nhưng sống ở Hàn thì hẳn cũng sẽ chẳng dễ dàng. Chẳng qua là người nổi tiếng nên mới được ngưỡng mộ. Chẳng tưởng tượng nổi người mình mà cũng thế thì thế nào.
3. [+157, -39] Thích cả hai người, nhưng Hwasa cứ như Marilyn Monroe với Scarlet Johansson ý. Dáng chai nước ngọt, quá đẹp luôn.4. [+103, -5] Hwasa cũng đẹp đó nhưng ở Hàn thì gầy như Seolhyun được chuộng hơn...

5. [+97, -2] Đúng là người Hwasa đẹp, nhưng cũng nhờ mặt cổ nữa? Không xinh, nhưng quyến rũ, nên mới hợp với dáng như vậy. Chứ nếu người Hwasa mặt Seolhyun hay người Seolhyun mặt Hwasa thì cũng chả đẹp đâu.

6. [+86, -1] Ở Hàn thì Seolhyun, ở bển thì Hwasa. Người ta chọn Seolhyun nhưng lại vẫn ca ngợi Hwasa, vì kiểu người như vậy là hiếm ở châu Á lắm ㅋㅋㅋ Mình cũng chẳng ngoại lệ. Dáng chai nước ngọt như vậy đâu có nhiều ở mình đâu.

7. [+58, -0] Bên Hollywood chuộng kiểu nở nang như Scarlet Johansson với Kim Kardashian. Nên Hwasa nếu sống ở tây và Seolhyun nếu sống ở Hàn.

Credit: kpopkfans

No comments:

Post a Comment