Monday, January 16, 2017

Pann: Concept huyền thoại của mỗi thành viên SNSD

1. Yoona
'Gee', đơn giản mà đẹp ㅠㅠㅠ

2. TaeyeonTaengoo... Mơn mởn như 'ITNW' cũng xinh mà như kiểu 'I' cũng đẹp.. Taengoo chính là thành viên hợp với nhiều concept nhất.

3. Seohyun

'Genie'. Cao nên mặc đồng phục đẹp.

4. Sunny

Sunny siêu đẹp hồi 'Oh' luôn, cứ như em gái nhà bên ý... Định cho cả 'The Boys' nữa mà dưới có bạn nhắc rồi, mà uồi khác biệt giữa hai concept này ㅠㅠㅠ

5. Hyoyeon

Vũ đạo mạnh mẽ có phần nam tính hợp với nàng lắm, cho nên là 'Mr. Mr.'

6. Sooyoung

Ảnh này xinh đến ngỡ ngàng ạ.. 'Catch Me If You Can"ㅠㅠㅠ

7. Jessica

Jess đi rồi, cơ mà hồi xưa thích chị ấy lắm ㅠㅠ
Chẳng biết lấy 'Cold Noodles' hay 'I Got A Boy' nữa haha...
Nhưng Jess hợp kiểu đánh nhũ dưới mắt này.

8. Tiffany

Cái hồi này này ㅠㅠㅠㅠ Tóc con mều woohoo!!!!!!!!!!!!!!!
Mắt cười kìa..... Cho nên là 'I Got A Boy' nha.
Cơ mà công nhận vụ kia sai quá, chửi là phải.

9. Yuri!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!'Genie' chính là thời Thượng đẹp đến thần thánh ㅠㅠㅠ Kwon Yuri = Genie, Genie = Kwon Yuri. Hồi đó nàng còn là center nữa, mê ơi là mê. Chính là thành viên mặc đông phục đẹp nhất... Em yêu Thượng!!


Phản hồi bài viết:
[+627][-43]

1. [+93, -3] Mỗi lần comeback lại một concept khác nhau. Riêng mình thì mong lần tới quay lại như 'Genie' hay 'ITNW'.2. [+78, -6] Đồng ý.3. [+66, -3] Em thích Seohyun hồi 'My Oh My', Tiffany hồi 'Paparazzi', Sooyoung với Yoona hồi 'Bump It'!!! Hồi đấy Sooyoung để quả đầu đẹp dã man, thích mê đoạn cuối mà giơ tay lên với Yoona ý~~~ Taeyeon hôm diễn 'Mr. Mr.' ở Gayo Daejun ngầu ơi là ngầu. Hyoyeon trong 'Catch Me If You Can', Sunny trong 'Hoot', còn Yuri trong 'Love&Girls'.


4. [+45, -4] Có công nhận hay không thì SNSD vẫn là số một ㅇㅇ Cho nên là thôi nhận đi cho tiến bộ. 10 năm từ ngày debut rồi nhé, unnie nhà các mài rồi có được như này không?5. [+39, -2] 'Twinkle'.6. [+35, -1] Thớt nói đúng đấy, Taeyeon concept nào cũng hạp.. Tóc vàng tóc đen gì đều đẹp, nhưng em xin chọn 'Holler'.. Quá xinh!!!7. [+32, -8] FanyFany8. [+29, -0]


9. [+28, -0] Seohyun đợt này đẹp này.10. [+28, -6] Hồi 'Mr. Taxi' Fany cũng cun lắm.Credit: pannchoa

No comments:

Post a Comment