Skip to main content

Featured Post

Pann: Không cơ mà tớ thực sự tò mò về việc này đó

Mấy chế có thấy rung thị rinh khi tụi con trai chạm vào tóc con gái không??? Hay là tụi con trai làm vậy vì họ thích bạn nữ đó???

phản hồi bài viết: [+91][-1]
===

1.[+45][-2] Ah nói thật là tớ mà bị tụi nó chạm vào tóc thì tớ ghét vch í
2.[+35][-1] Bộ mấy ông tướng nghĩ rằng tụi con gái sẽ tim đập chân run khi bị mấy ổng vỗ vỗ vào đầu hả

Pann: Các cậu đã xem cái này chưa???? Hôm nay D.O. đã làm thế này với một fan


"Đừng khóc."
Anh ấy đã nói thế với một bạn fan đang khóc.
Tự nhiên sao thấy buồn quá...


Phản hồi bài viết:
[+1,003][-7]

1. [+272, -14] Kết thúc mỗi bài phát biểu nhận giải, EXO luôn nói mình sẽ cố gắng để trở thành những nghệ sỹ tốt hơn nữa, khiêm nhường hơn nữa. Nói là làm, tuyệt thật. Hãy cùng bay cao hơn nữa nhé, yêu các anh.

2. [+259, -5] Bởi là D.O., nên lại càng buồn ㅠ Cậu ấy vẫn luôn thẳng tính như thế, mà thậm chí đó còn chẳng phải lỗi của cậu ấy..

3. [+254, -5] Và còn dùng cả kính ngữ nữa nhé.

4. [+66, -4] Việc quan tâm đến các fan như thế khiến mình đánh giá cao các cậu ấy hơn nữa.


5. [+59, -0] Kyungsoo này, cảm ơn vì đã đến với nghiệp ca hát và để chúng mình được biết đến cậu nhé ㅠㅠㅠㅠ Cảm ơn vì luôn hứa sẽ trở thành người tốt hơn trong mỗi phát biểu nhận giải, cảm ơn vì luôn gập mình 90 độ chào hỏi mọi người, cảm ơn vì luôn cố gắng thu xếp lịch trình để đảm bảo hoạt động nhóm, dù cậu có nhiều công việc cá nhân hơn các thành viên khác. Saranghaja!


6. [+56, -1] D.O. nhảy TT ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ vũ đạo con ngươi ㅋㅋㅋㅋ cười chảy cả nước mắt ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Kyungsoo, và cả EXO nữa, giữ gìn sức khỏe nhé.

Credit: pannchoa

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung