Skip to main content

Pann: Các cậu đã xem cái này chưa???? Hôm nay D.O. đã làm thế này với một fan


"Đừng khóc."
Anh ấy đã nói thế với một bạn fan đang khóc.
Tự nhiên sao thấy buồn quá...


Phản hồi bài viết:
[+1,003][-7]

1. [+272, -14] Kết thúc mỗi bài phát biểu nhận giải, EXO luôn nói mình sẽ cố gắng để trở thành những nghệ sỹ tốt hơn nữa, khiêm nhường hơn nữa. Nói là làm, tuyệt thật. Hãy cùng bay cao hơn nữa nhé, yêu các anh.

2. [+259, -5] Bởi là D.O., nên lại càng buồn ㅠ Cậu ấy vẫn luôn thẳng tính như thế, mà thậm chí đó còn chẳng phải lỗi của cậu ấy..

3. [+254, -5] Và còn dùng cả kính ngữ nữa nhé.

4. [+66, -4] Việc quan tâm đến các fan như thế khiến mình đánh giá cao các cậu ấy hơn nữa.


5. [+59, -0] Kyungsoo này, cảm ơn vì đã đến với nghiệp ca hát và để chúng mình được biết đến cậu nhé ㅠㅠㅠㅠ Cảm ơn vì luôn hứa sẽ trở thành người tốt hơn trong mỗi phát biểu nhận giải, cảm ơn vì luôn gập mình 90 độ chào hỏi mọi người, cảm ơn vì luôn cố gắng thu xếp lịch trình để đảm bảo hoạt động nhóm, dù cậu có nhiều công việc cá nhân hơn các thành viên khác. Saranghaja!


6. [+56, -1] D.O. nhảy TT ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ vũ đạo con ngươi ㅋㅋㅋㅋ cười chảy cả nước mắt ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Kyungsoo, và cả EXO nữa, giữ gìn sức khỏe nhé.

Credit: pannchoa

Comments

Popular posts from this blog

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung