Skip to main content

Featured Post

Pann: Chỉ có mình tui nghĩ vầy khi xem Red Velvet thôi à

Kể từ khi Soshi dùng động tác xoạc chân trong Lion Heart,
giờ thì họ lại bắt RV làm tương tự. SM, tại sao các người lại dùng vũ đạo kiểu này Tui chắc rằng RV chẳng thích bị ép phải nhảy như thế mà không được bàn trước đâu...? Thật lòng mà nói nếu tui mà bị vầy thì chắc khóc chết mất.. NCT với EXO thì được nhận những vũ đạo rõ là đẹp, mà tại sao cứ mấy cái kì quặc toàn ném cho RV vậy? Đặc biệt là Joy...

phản hồi bài viết: [+264][-171]
===
1.[+101][-2] Cơ mà đó có phải là vũ đạo đâu;
2.[+74][-2] Đó không phải là bài nhảy đâu, chỉ xuất hiện có xíu xiu trong MV thôi hà

Pann: 5 kẻ phá bĩnh số một trong nhómSulli
Park Bom
Ex-members of EXO
Seo Jisoo
Hyunseung

-

1. [+319, -97] Sao lại đưa cả Seo Jisoo vào? Chị ấy là nạn nhân đấy chứ. Tin đồn kia đúng là có ảnh hưởng đến Lovelyz, nhưng so với mấy nhân còn lại thì đâu thấm vào đâu.

2. [+291, -93] Jisoo làm sao? Có lùm xùm nhưng tất cả chỉ là tin đồn mà thôi.

3. [+229, -11] Ryu Hwayoung. Bảo với Jiyeon rằng sẽ không đi học đại học, nhưng sau lưng lại ngầm vào Kyunghee nhờ đặc cách. Ăn hôi T-ara, trong khi Jiyeon gãy mũi vẫn lên sân khấu diễn như thường thì cô ta lấy cớ bị thương ở chân để trốn hoạt động nhóm rồi tới tiệm làm móng. Làm Hyomin phải tập đến 4 tiếng đồng hồ phần của cô ta, đổi đội hình này nọ. Từ vụ bắt nạt xong bắt đầu lên Twitter trá hình nạn nhân đủ kiểu. Rời nhóm xong hứa hẹn sẽ theo đuổi con đường rạp pơ vì tình yêu với hip hop nhưng xong lại đi đóng phim. Chính cô ta thừa nhận trong một lần phỏng vấn rằng ước mơ của cô ta là trở thành diễn viên, và T-ara chỉ là bước đệm để đạt được ước mơ đó mà thôi.

4. [+76, -4] Đũy Ryu Hwayoung.

5. [+64, -7] Vụ Jisoo chỉ là tin đồn thôi mà?

6. [+59, -5] Mình là Lovelinus, và mình không hiểu vì sao Jisoo lại bị gọi hồn. Sau quãng thời gian khó khăn kia Jisoo vẫn ở lại nhóm. Fan và các thành viên đều rất biết ơn. Cậu cứ việc gọi con bé là kẻ phá bĩnh, nhưng mình lại biết ơn kẻ phá bĩnh đó. Mỗi lần nghe thấy Candy Jelly Love nó vẫn khóc đấy.

7. [+58, -2] Mấy thằng ml phản bội ㅋㅋㅋㅋㅋ

8. [+57, -6] Bỏ Jisoo ra~

9. [+55, -3] Thay Seo Jisoo bằng Kangin thì phải hơn. Vụ Jisoo vốn chỉ là bịa đặt.

10. [+49, -2] Bỏ Jisoo ra, cho một thành viên Suju vào.

11. [+34, -0] Top Secret Kyeongha đâu?

Credit: kpopkfans

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung