Skip to main content

[naver] Jung Joonyoung "Hiện giờ tôi đang rất vui... Xin đừng lo lắng cho tôi nữa"
Phản hồi bài viết: +326

1. [+1166, -271] Từ giờ hãy đi trên con đường trải hoa thôi nhé. Có em bên anh~~~

2. [+1138, -271] Càng tìm hiểu càng tin Jung Joonyoung là người tốt. Có điều những người không rõ về cậu ấy lại nhiều quá. Càng ngày phải càng hạnh phúc hơn nha.

3. [+849, -197] "Nhất là fan của tôi, những người luôn muốn gặp tôi nhưng lại không thể. Họ không biết tôi đang cảm thấy thế nào, hay nghĩ gì. Tôi rất tiếc về điều đó. Nhưng giờ tôi đã hoàn toàn ổn và đang rất hạnh phúc, vậy nên đừng lo lắng cho tôi nữa nhé."

4. [+782, -187] Từ giờ cậu chỉ được hạnh phúc thôi đấy.

5. [+807, -209] Người đẹp trai, lại chẳng nói lời thừa thãi hoa mỹ, đúng là một người đàn ông đích thực. Con người tổng hòa những nét quyến rũ khác biệt, hay thật.

6. [+148, -38] Chưa đọc hết bài phỏng vấn đã bị spoil òi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

7. [+132, -33] Chúc cậu thành công. Tôi sẽ ủng hộ cậu!

Credit: pannchoa

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57