Skip to main content

Featured Post

[Pann] ㅋㅋ Vào đại học rồi mới nhận ra một sự thật cay đắng

Mình không học SKY nhưng trường mình đang theo học cũng là một ngôi trường có tiếng ở Seoul. Mình đã học hộc máu mồm trong suốt 3 năm ròng để chuẩn bị cho kì thi vào đại học. Vậy nên khi biết đã được nhận vào học, mình đã khăn gói đến trường với một tâm hồn yên ả. Thế nhưng, phải đến lúc đi học rồi thì mình mới được trải nghiệm một thực tế phũ phàng nhờ những bạn học sinh Hàn Quốc sinh sống ở nước ngoài và về Hàn học vì mức độ phiền phức của những bạn đó. Chỉ bởi vì gặp được cha mẹ tốt nên họ không cần đổ mồ hôi sôi nước mắt ở nước ngoài mà vẫn dễ dàng được nhận vào một trường đại học Hàn Quốc. Nhưng ai sinh ra và lớn lên tại Hàn đều biết chuyện thi vào đại học ở Hàn khó đến mức nào. Mấy cái bạn đó suốt ngày tụ tập lại và nói chuyện bằng tiếng Anh nên mình cứ lủi thủi một mình vì không có ai nói chuyện cùng. Có vẻ giáo viên cũng ưng những học sinh nước ngoài hơn (vì họ sống ở nước ngoài và siêu tiếng Anh). Đệt mợ, mình thấy chíu khọ vcđ ấy.

Phản hồi bài viết [+262][-27]


1. [+135][-15] N…

Bài báo: Sulli lại vướng lùm xùm thả rông, giọng nói đáng ngờ "Xinh lắm, xinh lắm"


Nguồn: Sports Today - Nate

1. [+1,683, -92] Chắc vợ Gaeko đấy. Kể cũng chẳng có ai trong đời Sulli chân thành quan tâm đến em ấy cả. Chỉ toàn ra vẻ trước mặt chị chị em em sau lưng thì đâm nhau.

2. [+1,485, -193] Cùng tuổi với Sulli, thế nhưng giờ này Suzy đang bận túi bụi quay quảng cáo, phim điện ảnh, phim truyền hình, ra album solo, và ngày càng trưởng thành. Chăm chỉ làm từ thiện, quan tâm đến các fan, nổi danh về nhân cách tốt... Là ngôi sao mà cả đất nước yêu quý. Vậy mà tại sao Sulli thì vẫn như này chứ...

3. [+1,170, -34] Giọng vợ Gaeko đấy ㅋ

4. [+142, -3] Bất cứ ai khen cô ấy xinh thì đều đang đẩy cô ấy lún sâu hơn vào chiếc hố mình tự đào, bằng cách gián tiếp cổ vũ cho những hành động này.

5. [+116, -26] Việc vợ Gaeko làm chứng tỏ phụ nữ có thể ác với nhau đến độ nào... Đi nghỉ cùng nhau mà chắc cứ mỗi lần Sulli làm gì kỳ quái là cô ta sẽ cổ vũ khen xinh này nọ. Phụ nữ có thể xấu tính đến độ đàn ông không thể tưởng tượng nổi ấy.

6. [+113, -10] Choiza, Gaeko, và vợ Gaeko chắc đã rất háo hức mong đợi một kỳ nghỉ vui vẻ... Nhưng không. Nếu không có 3 người, thì Sulli đã có thể thành công hơn nữa, và giờ này đang ở một thế giới rộng hơn, một chân trời lớn hơn. Con bé nào đẫ tới tuổi thành gia lập thất và hài lòng với những gì mình có, như các người chứ. Nó vẫn đang ở độ tuổi mà con người ta phải bận rộn theo đuổi ước mơ. Chính ba người đã chặt đứt đôi cánh của nó. Và chẳng ai trong ba người thèm khuyên bảo Sulli. Việc duy nhất mà các người làm là ngáng đường. Choiza thì ngu ngốc, còn hai vợ chồng Gaeko thì quá ác độc. Các người có làm vậy với em gái ruột của mình không? Đặt tay lên trái tim mà trả lời thật lòng xem nào. Cái kỳ nghỉ này chỉ như một tấn hài mà thôi...

7. [+101, -6] Sulli ám ảnh về việc khoe hàng thế nhỉ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ cơ mà buồn cười mà ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

8. [+93, -19] Đúng, trông tuyệt lắm, Sulli, cứ tiếp tục bỏ quên xu chiêng thế nhé. Với hay lần sau thả rông cả bên dưới luôn?

9. [+85, -3] Vơ Gaeko, giả vờ bên con bé ủng hộ con bé, nhưng thực ra chính cô ta đang đạp Sulli xuống vũng bùn sâu hơn.

10. [+84, -3] Chứ sao các ông lại có cái suy nghĩ vợ Gaeko là người tỉnh táo được thế? Nếu thực lòng quan tâm đến con bé như một người chị thì đã chẳng làm vậy rồi.

11. [+54, -5] Sulli, nghề nghiệp: Ngôi sao khoe hàng trên mạng xã hội.

12. [+42, -2] Không ai nhớ lời Jinnabit à??????? Sulli cố tình làm thế để gây chú ý đấy...... Mặc kệ nó đi. Bơ triệt để nó sẽ khiến nó bực mình mà ngưng.

Credit: netizenbuzz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57

instiz: Lee Chanhyuk nhập ngũ vào lực lượng hải quân ngày hôm qua..

===
- Thuận buồm xuôi gió nhé..ㅠㅠㅠㅠ

- Sao...sao mà mấy tấm hình có vẻ đã được qua chỉnh sửa.. Đảm bảo trong thời gian nhập ngũ này, Chanhyuk sẽ tạo nên hàng trăm tác phẩm để đời cho xem, rất là đáng trông đợi đó