Skip to main content

Bài báo: Lí do fan của Irene nổi giận với coordi
Nguồn: Joongang Ilbo - Nate  


1. [+321, -33] Chúng ta có cần thiết phải biết về chiều dài của váy idol nữ qua một bản tin không? Đùa chắc... thế này mà cũng gọi là tin tức thời sự à?  

2. [+246, -31] Ủa sao nó lại ở mục tin tức

3. [+218, -28] À vâng thế này cũng là tin tức được cơ...

4. [+25, -3] Đâu phải Irene chỉ mặc mỗi quần lót dưới lớp váy kia, ai cũng biết là cô ấy có mặc quần bảo hộ mà, phản ứng thái quá cái gì ở đây

5. [+24, -4] Có mặc quần ngắn ở trong rồi mà sao Irene lại quá chú tâm kéo váy thế?  

6. [+18, -8] Đâu còn là choding nữa, cũng 27 tuổi rồi mà. Nếu thấy váy của mình ngắn quá thì hãy mạnh dạn mà đề nghị với coordi.  

7. [+18, -23] Váy len thường bị kéo lên nhiều hơn so với váy thường. Coordi cũng vô tâm thật khi bắt Irene phải mặc cái váy rõ ngắn.

8. [+15, -9] Cái váy đó mà phải ai cao mặc vô chắc gọi là áo dài mất   ㅡㅡ

9. [+13, -2] Có.mặc.quần.bảo.hộ!!!!!! Chuyện bé xé ra to cái gì????

10. [+13, -9] Nếu fan cái éo gì cũng không vừa mắt thì tự đi mà lập công ty riêng. Sao coordi lại phải kiểm tra với fan trước khi làm việc của mình?  

11. [+12, -18] Irene lúc nào cũng cảm thấy khó chịu với trang phục trên sân khấu  ㅜ..  mà có nhiều gif ấy ấy về cô ấy đang bị lan truyền trên mạng. Coordi nên làm việc có tâm  và kiếm mấy cái váy dài hơn đi.

12. [+10, -13] Kể cả có mặc quần bảo hộ thì khi váy bị tốc lên quá cao lúc đang diễn thì ai cũng sẽ có phản ứng như vậy mà.   


=
Credit: netizenbuzz

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57