Skip to main content

Featured Post

Pann: Không cơ mà tớ thực sự tò mò về việc này đó

Mấy chế có thấy rung thị rinh khi tụi con trai chạm vào tóc con gái không??? Hay là tụi con trai làm vậy vì họ thích bạn nữ đó???

phản hồi bài viết: [+91][-1]
===

1.[+45][-2] Ah nói thật là tớ mà bị tụi nó chạm vào tóc thì tớ ghét vch í
2.[+35][-1] Bộ mấy ông tướng nghĩ rằng tụi con gái sẽ tim đập chân run khi bị mấy ổng vỗ vỗ vào đầu hả

Bài báo: Goo Hye Sun, 'Ngoại trừ diễn xuất thì tôi chẳng thành công ở bất cứ mảng nào mà mình từng thử... mất nhiều hơn được'Nguồn: Korea Econ - Nate

1. [+924, -43] Nhưng diễn xuất cũng không có được thành công vang dội lắm đâu... Chị chỉ đang được tán tụng bởi chị chăm làm từ thiện trong quá khứ, và bởi mọi người hâm mộ mối quan hệ của chị với chồng chị mà thôi.

2. [+815, -31] Nhan sắc kia đã là một tài năng lớn, chứ mấy tài lẻ còn lại thì chẳng xứng đáng được gọi là tài năng... Ít ra thì cũng kiếm được ối tiền nhờ mặt không thôi rồi.

3. [+481, -41] Ui bụng kìa, không biết có phải đang có bầu??

4. [+53, -1] Hình như đang có bầu ý. Đã bao giờ bụng lộ thế kia đâu...

5. [+43, -2] Trông như đang có em bé ý nhỉ?

6. [+40, -2] Quả này mà không phải có bầu thì ngượng lắm..

7. [+38, -7] Xin lỗi nhưng đi đóng phim lại là thất bại lớn nhất của nàng đấy ạ ㅠㅠㅠ

8. [+36, -7] Nói một cách khác quan, thì Goo Hye Sun là một người nổi tiếng thành công, nhưng là một nữ diễn viên thất bại.

9. [+25, -4] Đúng là kém tài diễn xuất thật, nhưng không phải là không thành công. Có cả ngàn người đấu đá để trở thành người nổi tiếng mỗi năm, và cô ấy đã sống sót, thành công bước vào hàng ngũ nghệ sỹ, thậm chí còn nhỉnh hơn cả nhiều đồng nghiệp khác. Kiểu như là chẳng vào top 10 học sinh xuất sắc nhất môn nào nhưng tổng thể lại là học sinh tiêu biểu trong số những học sinh tiêu biểu ý.

10. [+25, -6] Ai bảo sự nghiệp diễn xuất của chị là thành công cơ?????

11. [+24, -1] Khá chắc rằng cô đi đóng phim cũng thất bại... Cái phim đóng cặp cùng chồng kia kìa, chán kinh khủng chán.

12. [+23, -7] Mình lại cho rằng chị ấy là một nữ diễn viên thành công. Vì xét chuyện thu nhập thôi, thì đó là mảng duy nhất đem lại lợi nhuận cho chỉ. Thử tưởng tượng riêng 'BOF' đã mang lại cho chị ấy bao nhiêu tiền mà xem.

Credit: netizenbuzz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung