Skip to main content

Featured Post

[Pann] ㅋㅋ Vào đại học rồi mới nhận ra một sự thật cay đắng

Mình không học SKY nhưng trường mình đang theo học cũng là một ngôi trường có tiếng ở Seoul. Mình đã học hộc máu mồm trong suốt 3 năm ròng để chuẩn bị cho kì thi vào đại học. Vậy nên khi biết đã được nhận vào học, mình đã khăn gói đến trường với một tâm hồn yên ả. Thế nhưng, phải đến lúc đi học rồi thì mình mới được trải nghiệm một thực tế phũ phàng nhờ những bạn học sinh Hàn Quốc sinh sống ở nước ngoài và về Hàn học vì mức độ phiền phức của những bạn đó. Chỉ bởi vì gặp được cha mẹ tốt nên họ không cần đổ mồ hôi sôi nước mắt ở nước ngoài mà vẫn dễ dàng được nhận vào một trường đại học Hàn Quốc. Nhưng ai sinh ra và lớn lên tại Hàn đều biết chuyện thi vào đại học ở Hàn khó đến mức nào. Mấy cái bạn đó suốt ngày tụ tập lại và nói chuyện bằng tiếng Anh nên mình cứ lủi thủi một mình vì không có ai nói chuyện cùng. Có vẻ giáo viên cũng ưng những học sinh nước ngoài hơn (vì họ sống ở nước ngoài và siêu tiếng Anh). Đệt mợ, mình thấy chíu khọ vcđ ấy.

Phản hồi bài viết [+262][-27]


1. [+135][-15] N…

Bài báo: Các nhóm nhạc nam đã đi đâu hết rồi?Nguồn: Korea Ilbo - Naver  

Số lượng các nhóm nam trên bảng xếp hạng top 20 hàng năm:

2011: B2ST, Big Bang, CNBLUE
2013: EXO
2016: 0

Những yếu tố được đề cập tới gồm có các nhóm nam tập trung cho hoạt động nước ngoài, còn những nhóm nữ như Twice và Girlfriend lại đang thống trị thị trường nội địa.

Top 10 bài hát digital của năm 2016 trên Gaon:  Twice, MC the Max, Girlfriend, Davichi, Urban Zakapa, Zico, Gummy, Han Dong Geun, Leejuck, Twice

-

1. [+3,103, -304] Big Bang và B2ST có nhiều bài hay mà

2. [+2,605, -259] Thế mấy mẹ nghĩ công chúng sẽ nghe những bài có lời nhạc trẻ con kiểu "Anh quá ngầu anh sẽ biến em thành cô gái của anh"?

3. [+2,166, -138]  Ừ thì mình cũng nghe nhạc nhóm nam nếu hay... nhưng thường nhóm nam toàn tập trung vào nhạc dance thôi. Họ nên thử sức với nhiều thể loại hơn.

4. [+2,093, -311]  Dù sao thì trừ Big Bang ra cũng có thấy nhóm nam nào làm ăn ngon nghẻ trên mảng digital đâu

5. [+441, -43] Big Bang và B2ST cũng bị ném đá nhiều vì lên sân khấu chả nhảy nhót gì, nhưng thế lại cho họ có nhiều tự do về thể loại nhạc hơn là chỉ xoay quanh nhạc idol. Mình thích khía cạnh hip hop của Big Bang và ballad của B2ST.  

6. [+475, -55]  Ngược lại thì nhóm nữ hát live dở òm, nhóm nam hát live tốt hơn, họ còn tự sáng tác bài hát của mình nữa.

7. [+316, -11] Nói chung là có quá nhiều idol đi...

8. [+311, -23] Vì nhóm nam không phải một đêm thành sao ngay như nhóm nữ... nhưng một khi đã bật lên rồi thì sức ảnh hưởng của nhóm vượt xa tầm nhóm nữ rồi, thời hạn kiếm tiền của nhóm cũng dài hơi hơn  

9. [+289, -16] Vì đàn ông sẽ bị thu hút bởi nhóm nữ xinh xắn chứ không có hứng thú với nhóm nam... còn phụ nữ thì thích cả nhóm nam lẫn nhóm nữ. Big Bang là ngoại lệ vì họ cũng sở hữu lượng fanboy khá lớn.

10. [+373, -46] Idol nam thường tài năng hơn idol nữ. Không chỉ rap, họ còn có thể viết và sáng tác nhạc. Nhóm nữ chỉ cần mặt đẹp bo đì ngon thì tài năng cỡ trung cũng vẫn nổi tiếng được.  

11. [+262, -29] Vấn đề là những nhóm như Big Bang, B2ST, Block B đều không chỉ hát nhạc công ty ném cho, họ còn có thể tự sáng tác nữa. Điều đó đã khiến họ tách biệt hẳn với các nhóm nam còn lại.

12. [+138, -4]  Đàn ông sẽ nhảy sang fandom của nhóm nữ xinh xắn khác ngay và luôn... hầu hết fan nam đều chỉ là fan thời vụ thôi. Còn phụ nữ thì khác, họ chỉ biết tới một bias duy nhất... Nhóm nữ chẳng bao giờ tồn tại lâu là vì họ có quá nhiều fan nam. Nhóm nữ muốn tồn tại lâu thì phải có nhiều fan nữ cơ.  

13. [+177, -20] Việc các trang stream nhạc loại bỏ nhiều dữ liệu từ tháng Mười 2015 cũng là một lí do cho việc này.  Các idol nam có fandom lớn cũng bị yếu thế trên mảng digital nhiều, còn Big Bang vẫn làm ăn ngon lành.

14. [+225, -39] Ngoài Big Bang với B2ST ra thì mình không nghe nhạc nhóm nam  ㅋㅋ Toàn mấy bài yêu đương lăng nhăng, lời nhạc cũng chẳng khác nhau mấy

15. [+123, -6] Tớ lại thấy nhạc nhóm nữ chán hơn nhóm nam cơ... toàn là các sản phẩm thương mại hóa rẻ tiền, họ cũng chỉ biết nhảy theo mấy lyrics trẻ con thôi mà... chẳng khác gì văn nghệ trường làng cả. Ít nhất nhóm nam còn có những tên tuổi đáng tự hào như   Big Bang, B2ST, Block B,   SHINee..


=
Credit: netizenbuzz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57

instiz: Lee Chanhyuk nhập ngũ vào lực lượng hải quân ngày hôm qua..

===
- Thuận buồm xuôi gió nhé..ㅠㅠㅠㅠ

- Sao...sao mà mấy tấm hình có vẻ đã được qua chỉnh sửa.. Đảm bảo trong thời gian nhập ngũ này, Chanhyuk sẽ tạo nên hàng trăm tác phẩm để đời cho xem, rất là đáng trông đợi đó