Skip to main content

Bài báo: AOA tiết lộ toàn bộ về #ThuNhậpTừQuayQuảngCáo #NgoáyMũi #Concert

Image result for AOA

Nguồn: X Sports News - Naver

1. [+1,254, -91] "(Trong số 70 nhóm,) Những nhóm còn trụ lại được đến giờ là Hello Venus, FIESTAR, Crayon Pop, và chúng tôi." Hừm, trừ AOA ra thì mấy nhóm kia đúng là chỉ đơn thuần 'trụ lại' thật.

2. [+530, -20] Năm 2012 có quá nhiều nhóm ra mắt, cung nhiều hơn cầu.

3. [+522, -76] Ôi cười vỡ bụng đoạn Hyejung phân trần là em chỉ gãi mũi thôi không phải ngoáy đâu ㅋㅋㅋㅋㅋ

4. [+117, -18] EXID Junghwa kể khoản lương được trả sau đợt quảng bá 'Up & Down' đủ cho cô ấy tậu hẳn một cái nhà. Seolhyun quay cả lô quảng cáo từ hồi đấy, thế mà giờ vẫn chưa mua nổi luôn... Có gì đó sai sai.

5. [+55, -4] Nhiều nhóm ra mắt năm 2012 nhỉ... Không biết trong số mấy nhóm ra mắt năm 2013 thì đến giờ ai còn ai đi?

6. [+38, -2] Này FNC không trả tiền đủ à hay như nào? Thấy Seolhyun bảo chưa đủ tiền mua nhà mà giật hết cả nảy. Riêng thu nhập từ cái quảng cáo cho SKT đã phải thừa sức rồi ý.

7. [+88, -19] Hồi quay 'Reply' Hyeri đã tậu được nhà rồi. Seolhyun quay hết quảng cáo này đến quảng cáo khác ấy thế mà vẫn chưa kiếm nổi 100 triệu won (khoảng 2 tỷ VNĐ)? Thế quái nào mà vẫn chưa sắm nổi nhà nổi xe? Một cái điều hòa là tất cả những gì em có thể mua cho mình? Trông Seo Jang Hoon cũng có vẻ chẳng tin nổi. Tôi không phải là người duy nhất muốn biết sự thật về thu nhập của em ấy đâu nhỉ?

Credit: netizenbuzz

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57