Skip to main content

Bài báo: Ảnh họa báo denim gợi cảm của Hyuna... Quyến rũ đi vào lòng ngườiNguồn: Star News - Nate

1. [+334, -33] Chếch chi vừa đủ~ Chỉ thế này thôi nha Hyuna, đừng hở hang hơn~ Bộ ảnh này dễ là bộ ảnh ưng nhất đời tôi.

2. [+243, -18] Kéo chân quá đà..

3. [+27, -10] Thì cũng xinh nhưng trăm ảnh một kiểu mặt..

4. [+16, -7] Vừa xinh vừa quyến rũ.

5. [+15, -9] Mê cơ bụng kia quá, phải bao công mới được thế đấy.

6. [+14, -6] Từng gặp Hyuna ngoài đời, cảm giác thật lạ lùng... Kiểu như là có đứng giữa phòng gym toàn các idol nữ thì cũng vẫn sẽ để mắt đến cô ấy. Không hẳn là bởi mặt mũi xinh đẹp nổi bật, mà là bởi cách đi đứng của cô ấy có cái gì đó hút mắt người ta... Chẳng phải tự nhiên mà người ta nói Hyuna làm gì cũng sexy.

7. [+13, -0] Photoshop lắm vãi... Tụi này có phải đồ ngu đâu mà không biết ảnh này photoshop hết rồi. Cơ mà vẫn đáng lưu.

8. [+11, -0] Sửa mông cong tớn cả lên, nhưng nhìn đẹp nhỉ. Giá mà cô ấy tìm được một nhà sản xuất có thể giúp mình phát huy được hết tiềm năng. Thần thái trên sân khấu đỉnh rồi, chỉ cần một bài hát hay nữa thôi.

9. [+6, -0] Bưng cái biểu cảm đấy đi hết bộ ảnh này đến bộ ảnh khác, ngán lắm rồi.

10. [+6, -4] Ngoài đời Hyuna xinh lắm ý.

Credit: netizenbuzz

Comments

Popular posts from this blog

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung