Sunday, December 25, 2016

Pann: Sechs Kies Lee Jaejin đang dính scandal bạo hành động vậtKim Sang Hyuk:  Lee Jae Jin làm rất nhiều điều kỳ quặc. Tôi không biết mình có thể kể ra đây không... Anh ấy từng nuôi thú cưng, và vì nó ồn quá nên Jae Jin đã dính nó lên tường 

MC: Sao bạn lại làm thế? Định chơi ném phi tiêu à? 

Lee Jaejin: Chỉ là nó to mồm quá thôi... 


-1. [+106, -3] Clip từ ngày xưa nhưng tôi vẫn thấy lo, ngộ ngỡ tới giờ anh ta vẫn như thế thì sao. Từ cách nói chuyện trên Radio Star thấy có vẻ không phải kiểu 4D bình thường đâu, mà như thần kinh không ổn định ấy.  

2. [+78, -1] Lee Jaejin thì coi như là vậy đi, nhưng cái thằng MC nói chơi phi tiêu là tđn...  

3. [+58, -1] Không phải 4D, thô lỗ, không biết suy nghĩ, thần kinh mới đúng.

4. [+35, -2] Gì vậy ㅋㅋㅋㅋ Coi Radio Star cũng thấy có vẻ gì và này nọ rồi. Mọi người bênh anh ta và cho rằng anh ta 4D, nhưng thực chất Lee Jae Jin là kẻ vô học mà. Lúc ghi hình Weekly Idol có người hỏi sao trông chán nản thế, anh ta còn nói luôn tại show nhạt quá  ㅋㅋㅋㅋ  Caption thì bảo là 4D ấy, chứ là idol nữ thì xác định dính scandal nhé.  

5. [+23, -2] Từ hồi Infinity Challenge là đã thấy không ổn rồi. Khi gặp các thành viên trong show, Yoo Jae Suk chào và nói lâu quá không gặp, anh ta buông luôn câu "sao anh lại như thế"   ㅋㅋ Kể cả có xấu hổ thì đây vẫn là tiền bối đang chào mình mà. Đồ điên.   

6. [+23, -0] Trong một đoạn VCR cho concert gần đây, các thành viên Sechs Kies bàn bạc xem nên tặng quà gì cho fan. Anh ta nói một là tặng mèo của mình, hai là làm cho mèo đẻ rồi tặng mèo con.

7. [+23, -0] Vụ bạo hành và cả thái độ khi lên hình... Anh ta gào hét lúc nào mình thích và khi không thích thì chẳng thèm trả lời ai... Nếu là idol nữ thì chắc giờ này bị chôn sống ồi. Nói thật mấy ông giả vờ 4D trông rất lộ liễu ấy, nhưng Lee Jae Jin thì đúng là thằng tâm thần thật...  

8. [+22, -1] Không muốn thấy hắn ta trên TV nữa. Tính cách quá quái dị rồi, mọi người đừng có bênh là oppa 4D này nọ nữa   ㅋㅋ  Là nghệ sĩ thì có gì đặc biệt à? Nếu người bình thường mà có tính cách thế này thì cả đời thất nghiệp nhé. Các thành viên đúng là thánh mà. Chẳng hiểu ngày xưa tan rã có phải vì hắn ta không nữa...  

9. [+22, -0] Chỉ vì nó ồn ào mà dính nó lên tường thì thật sai quá sai. Mà cái bình luận của ông MC cũng không ngửi nổi.

10. [+18, -0] Chuẩn. Cứ bảo 4D này nọ chứ tôi thấy chính là thần kinh đấy.   


=
Credit: kpopkfans

No comments:

Post a Comment