Skip to main content

Pann: Mấy nhóm tân binh dạo này nhạt nhẽo ghê?


1. [+97, -3] Xem show ca nhạc toàn thấy mấy em rapper nam tỏ ra mình ngầu nhất quả đất ㅋㅋ Đùa chứ nói thật trông gớm chúa với quê bỏ mẹ... Chẳng em nào đẹp xuất sắc cả. Lí do gì tôi lại phải stan mấy ẻm chứ?2. [+95, -2] Bài chủ đề của vài nhóm idol nam nói về việc họ tuyệt thế nào và họ sẽ cưa đổ tất cả các em gái trên thế giới ra sao. Cứ gặp dạng đó là tôi tự động né.

3. [+86, -5] Hồi 2008~2013 hay xuất sắc.

4. [+39, -0] Chắc thị trường idol cũng bão hòa rồi. Có vẻ rất khó để một nhóm có thể thành công daebak, vấn đề là có quá nhiều idol ấy.

5. [+39, -0] Chuẩn. Trên show nào thấy nhóm mới mà sao chẳng có em nào hút mắt cả.

6. [+35, -1] Thật tình thì nhiều nhóm tân binh nhưng có nhóm nào độc đáo đâu... Giống nhau quá mà. Toàn kiểu nhái lại các nhóm nổi tiếng... Còn có nhóm được biết tới vì dính scandal cọp nhái VIXX nữa kìa.

7. [+35, -1] Có vẻ những người xuất chúng đã ra mắt hết cả rồi nên giờ toàn các thành phần bị bỏ lại debut

8. [+34, -0] Bởi vậy nên nhất định phải gia nhập một công ty có tiếng dù họ không lớn. Ít nhất cũng phải là Cube, Woollim, Starship thì ra mắt mới tạo được ấn tượng. Các công ty mới không biết cách chọn concept và mắt chọn gà cũng kém lắm.


=
Credit: kpopkfans

Comments

Popular posts from this blog

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung