Skip to main content

Featured Post

Pann: Xin lỗi vì đăng bài trong thời điểm này, nhưng các mẹ đã thấy màu tóc mới của V chưa ạ?

Để tóc tối màu trông đẹp trai lạc lối ㄷㄷ
Phản hồi bài viết:  [+501][-50]
===
1.[+135,-5] Thà đọc mấy bài kiểu này còn hơn. War hoài chả có gì vui. Enter-talk là chỗ để mấy người chửi nhau đấy chắc? 
2.[+80,-3] Là người trần mắt thịt thật ư? 

3.[+63,-3] . 

4.[+31,-1] Seokjinie của chúng ta....... 

5.[+30,-1] Thớt đừng thấy có lỗi mà  ㅠㅜㅜㅜ Tớ muốn đọc những bài thế này hơn này..... Cãi nhau hoài mệt quá đi 
6.[+22,-1] Trời đụ, em mới thấy con yêu tinh đẹp trai... anh ấy gào lên bắt em vào fandom ngay và luôn... 
7.[+20,-2] Quào 

8.[+17,-2] Chắc hẳn thớt không phải fan Bangtan rồi   ㅋㅋ V không nhuộm tóc đen đâu ㅜ Vẫn là tóc xám bạc nhưng master tự photoshop đổi màu tóc thôi  ㅜ

= Credit: pann-choa

Pann: Điên rồi, hình như Ryu Hye Joo và Park Jiho chia tay rồi1. [+475, -24] Hôm rồi mình xuống Busan chơi, và mình thấy Park Jiho trong một quán barㅋㅋㅋ  Anh ta đang vui vẻ cùng mấy em quái vật thẩm mỹ ở một bàn trong quán. Chắc chắn là anh ta luôn vì mình xem đi xem lại Ulzzang Shidae hồi nó còn nổi tiếng. Hồi xưa còn chửi anh ta vì lỡ có bồ, mà giờ lại đi chơi với gái trong bar à.  Thắc mắc không biết họ đã chia tay chưa nên mình tìm Instagram của Ryu  Hye Joo, hóa ra chị ấy đang ở Nhật   ㅋㅋㅋㅋ  Sáng hôm đó Park Jiho còn đăng một ảnh bánh xăng uých trên ghế hành khách và nói mình nhớ Ryu Hye Joo, nào là không có cô ấy mọi thứ thật trống rỗng. Ôi giời  máu chó chưa  ㅋㅋ  Anh ta đang quẩy hết mình vì bạn gái đi du lịch Nhật đây mà. Chắc cũng nhận ra có vấn đề vì tụi mình cứ nhìn anh ta chòng chọc suốt thôi   ㅋㅋㅋㅋ  Cuối cùng Park Jiho phải rời khỏi quán đó. Thằng mắc dịch! Cái gì mà chia tay vì  không hợp nhau cơ, có mà chia tay vì thằng này bắt cá hai tay ý.  

2. [+374, -4] Yoo Bohwa và Oh Jung Kyu cũng hẹn hò 9 năm trời, thế mà Yoo Bohwa cũng cưới người khác đó thôi... Có yêu nhau 10 năm thì khi gặp đúng một nửa cuộc đời thì cũng chia tay thôi.

3. [+330, -7] Mình FA từ lúc sinh ra tới giờ, nhưng chắc chia tay với một người mình đã yêu lâu như thế thì cũng cô đơn trống trải lắm nhỉ. Có lẽ rất khó khăn khi mất đi một người đã luôn bên cạnh mình.

4. [+191, -0] Còn dùng nickname đặt tên cho shop online của hai người cơ... Chắc hẳn đây phải là quyết định rất khó khăn.

5. [+160, -3] Chắc bị bắt quả tang bắt cá hai tay  ㅋ

6. [+154, -2] 8 năm là một khoảng thời gian dài, chắc họ đã cãi vã nhiều và cũng ngừng yêu một thời gian... Nhưng trên SNS thì tuyệt nhiên không thấy thể hiện gì, vẫn còn hẹn hò tới tận bây giờ luôn. Nhưng cô ấy đã xóa hết tình trạng quan hệ và hình ảnh của hai người rồi, rõ ràng là cô ấy không còn muốn dính dáng tới Park Jiho nữa. Chắc chắn anh ta đã làm gì khiến cô ấy cực kỳ giận  ㅠㅠ  Là người thứ ba thì chúng ta thấy đáng tiếc, nhưng Ryu Hye Joo đã buông tay rồi. Cô ấy có nhièu follower vậy mà. Đây không phải là quyết định bốc đồng đâu. 

7. [+131, -4] Nhưng đàn ông thì thường không xóa hình chụp đôi ngay sau khi chia tay đâu. Thỉnh thoảng họ vẫn mang hình người cũ trong ví vì quên đi mất.

8. [+129, -15] Mình là con gái mà còn thấy thằng cha kia không xứng với Ryu Hye Joo ở mọi mặt, dù đúng là hai người đứng cạnh nhau quá đẹp...   


=
Credit: kpopkfans

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57