Skip to main content

Featured Post

Pann: Không cơ mà tớ thực sự tò mò về việc này đó

Mấy chế có thấy rung thị rinh khi tụi con trai chạm vào tóc con gái không??? Hay là tụi con trai làm vậy vì họ thích bạn nữ đó???

phản hồi bài viết: [+91][-1]
===

1.[+45][-2] Ah nói thật là tớ mà bị tụi nó chạm vào tóc thì tớ ghét vch í
2.[+35][-1] Bộ mấy ông tướng nghĩ rằng tụi con gái sẽ tim đập chân run khi bị mấy ổng vỗ vỗ vào đầu hả

Daum Cafe: Những vụ việc cứ tưởng là thật mà hóa ra chỉ là phóng đại hoặc hoặc tin đồnVụ Suzy bị quấy rối 

Bạn nghĩ gì khi xem gif này? Mặt Suzy đơ lại và cô ấy nhìn về phía sau. Vì việc này mà cư dân mạng cáo buộc MC đã quấy rối Suzy. Vụ việc càng ngày càng lớn nhưng MC vẫn nói mình không làm vậy. Công ty của Suzy đưa hẳn phát ngôn rằng không có chuyện gì xảy ra, thế nhưng MC vẫn bị chửi rủa. Mãi đến khi một clip quay từ góc độ khác xuất hiện thì hiểu lầm mới được hóa giải.

Clip:  http://bit.ly/2hAZ9qx


Vụ Minguk bị xước mặt

Song Il Gook đưa ba bé đi tham gia một cuộc chạy đua thắp đuốc. Nhưng những hình ảnh này lại lan tràn trên SNS.  "Ba bé bị thương vì mọi người liên tục động chạm vào chúng. Minguk còn bị xước cả mặt   ㅠ  Hãy lan truyền thông tin này để chuyện không xảy ra lần nữa."

Cư dân mạng đã rất phẫn nộ với người làm xước mặt Minguk bằng cái nhẫn đang đeo, một số người còn yêu cầu công khai danh tính người đó. Nhưng Song Il Guk đã đính chính lại là Minguk vô tình cào xước mặt trong khi ngủ.....  ㅎ


Scandal không dùng kính ngữ của Yewon và  Lee Tae Im

Việc này không bùng lên chỉ vì Yewon nói chuyện vô phép với Lee Tae Im và Lee Tae Im chửi Yewon.
Ban đầu các bài báo đều nói họ cãi nhau trong khi ghi hình. Lee Tae Im thừa nhận mình đã chửi bới, nhưng phía Yewon không hề nói tới chuyện cô đã nói chuyện mà không dùng kính ngữ. Lee Tae Im bị cư dân mạng ném đá, Dispatch liên tục tung bài dìm hàng cô ấy. Cô ấy bị bắt rời khỏi tất cả các chương trình của mình và phải về nhà bố mẹ để tĩnh dưỡng. 
Một vài ngày sau đoạn clip ghi lại vụ việc hôm đó bị tung ra, trong đó Yewon đã nói chuyện như mình ngang hàng với Lee Tae Im. 
Dispatch xin lỗi, Yewon cũng xin lỗi.


Vụ việc bố của Suho là thành phần thân Nhật

Một bài đăng trên trang cộng đồng với tiêu đề "Những việc làm sai trái của bố Suho và ảnh hưởng của nó", trong đó cáo buộc bố Suho là thành viên của phái Cánh hữu mới và là thành phần thân Nhật. Bài đăng tồn tại trên mạng suốt 10 tháng trời và rất nhiều fan đã tin nó. Suho đã gọi điện và xác nhận lại với bố xem ông có phải người thân Nhật không. Thớt còn phải đăng bài xin lỗi vì tung tin đồn sai sự thật. Sau đó người ta phát hiện ra bố của Suho hoàn toàn không hề có dính dáng gì tới việc ủng hộ Nhật Bản, thậm chí ông còn là thành viên của Hiệp hội Vinh danh suốt 20 năm trời 
 

- Thật buồn khi nghĩ cảnh Suho phải đích thân hỏi lại bố mình xem ông có phải thành phần phản động không  ㅠㅠ

- Đây là lần đầu tiên tôi nghe tới vụ của Suzy với chú MC đấy 

- Tội nghiệp chú MC. May có người quay ở góc độ khác.... Bởi vậy nên phải có đủ bằng chứng rồi mới nói gì thì nói 

- Suho và Lee Tae Im là hai nạn nhân tội nghiệp nhất

- Khổ thân Suho... những comment về anh ấy hồi đó quá sức kinh tởm mà. Khốn nạn hơn nữa là giờ vẫn còn người tin vào tin đồn đó cơ. Mong SM kiện chết mẹ chúng nó đi.  


=
Credit: kkuljaem

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung