Skip to main content

Featured Post

Bài báo: "Fangirling Beenzino" Stefanie Michova ♥ tình cảm vẫn thắm thiết

Nguồn: OSEN - Nate

1. [+338, -7] Tui nghĩ nhân cách của Michova rất chi là tốt ấy... xem video của cô ấy trên YouTube là thấy

2. [+148, -6] Sau khi xem YouTube của chị ấy, có vẻ chị ấy rất khác so với ấn tượng ban đầu của em. Kiểu rất tử tế và ngây thơ í.

Bài báo: Scandal đứng ghếch chân của Kim Yoo Jung, xã hội chúng ta có thể chấp nhận được mức độ này?Nguồn: Oh My News - Daum  


1. [+4791, -531] Vấn đề là báo chí, lũ viết bình luận chửi bới, lũ phóng viên rác rưởi. Chúng ta phải rũ bỏ cái suy nghĩ phán xét người khác chỉ qua mấy hành động nhỏ nhặt ấy đi. Gieo nhân nào gặt quả nấy đấy, chửi cho lắm vào rồi xem khẩu nghiệp nó vận vào người thế nào~~

2. [+3493, -659] Yoojung à, đầu tiên bác muốn nói vài lời động viên cháu~~ Bác buồn lắm khi cháu còn nhỏ vậy mà đã phải chịu đựng sự chỉ trích của xã hội... Nhưng hãy nhớ những gì bố của Bogum oppa từng nói: 10-1=0, và hãy trở lại với công chúng với thái độ tốt hơn nữa nhé~~ Mọi người yêu thương cháu nhiều lắm.. Đây là những lời của người có con trai năm nay đã 30 tuổi, và con tôi còn lớn hơn Yoojung nhiều~ ♡♡

3. [+3240, -580] Cảm ơn rất nhiều... Tôi không nói những lời này với tư cách fan của Yoojung, mà tôi nói với tư cách mẹ của một đứa trẻ cũng ngang tuổi con bé. Trái tim tôi đau lắm. Mọi người đừng cư xử như vậy với nhau... Là người không thể làm gì mà chỉ có thể hét lên sự bức bối của bản thân, tôi đành bình luận ở đây như vậy thôi..  

4. [+1458, -261] Chúng tôi còn giận dữ với đôi mắt của Woo Byungwoo hơn là scandal ghếch chân của Yoojung... Có gì mà làm lớn chuyện... Người lớn đang muốn một đứa trẻ phải chết chỉ vì một lỗi lầm. Sự việc này, phóng viên nhà báo, tất cả đều xấu xa.  

5. [+1373, -250] Lỗi đầu tiên là ở truyền thông!!! Tự nhiên bới móc mọi chuyện ra

6. [+1152, -172] Báo chí đúng là miệng nam mô bụng một bồ dao găm. Lũ phóng viên chính là gốc rễ của mọi tội lỗi.  

7. [+1009, -183]  Kiểu chúng nó cmả thấy chính mình là người có quyền năng đưa nghệ sĩ đi lên và dìm nghệ sĩ chết nên thích quản mọi chuyện, cái lũ phóng viên giải trí đó. Ngòi bút còn sắc hơn gươm, cứ vung lên là lại hại chết người.

8. [+833, -150] Hàn Quốc luôn là đất nước thiếu khoan dung mà, chỉ cần bạn sai một lỗi nhỏ thì cả đời cũng không được tha thứ! Một đất nước coi ngành dịch vụ như nô lệ! Ngoài kia có bao nhiêu kẻ nghĩ mình là ông chủ của bạn! Chúng ta cần phải chỉnh đốn lại cái tư duy đi!  

9. [+777, -180] Lên mạng thì viết đủ loại bình luận chỉ trích một người nào đó mà lại không thèm suy nghĩ trước sau, nực cười ha? Viết cái gì nó thể hiện con người luôn đấy. Cứ lờ lớ lơ sự thật và chỉ tập trung vào việc chửi bới người khác thì chỉ càng làm bản thân thảm hại hơn thôi. Dù sao thì mình cũng mong công ty của Kim Yoojung kiện hết mấy đứa thối mồm đấy đi. Hãy trả giá cho những lời thối tha của mình.  

10. [+818, -227] Đứng trên sân khấu cũng mệt lắm chứ... con bé còn bị cảm cúm nữa, đừng chuyện bé xé ra to nữa mọi người ơi... Hãy chĩa mũi dùi vào những người như Park Geun Hye, Choi Soon Shil, Woo Byungwoo ấy.. ..!!

=
Credit: inkigeul

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung