Skip to main content

Featured Post

Pann: Hiệu ứng bươm bướm của Momoland mà Hong Jin Young không thể tưởng tượng nổi

Hong Jin Young tổ chức một cuộc thi cho sân khấu Ring Ring của mình Nhóm nhạc tân binh Momoland cũng tham gia Momoland giành chiến thắng và được biểu diễn cùng Hong Jin Young. JooE được chú ý vì vũ đạo cực bốc trong fancam. 
Công ty của Momoland phát hành bản EDM cho bài hát chủ đề và JooE đảm nhiệm phần dance break. 
Tài khoản Twitter về vũ đạo của JooE được tạo và nổi đùng đùng 
Kim Taeho PD mời cô bé tới  Infinity Challenge
JooE nhận được CF đồ uống
Tham gia Radio StarJooE và Momoland trở thành từ khóa tìm kiếm #1 sau khi Radio Star kết thúc 
Bài hát mới của nhóm đã đạt #1


-1. [+101, -2] Nancy và Yeonwoo là thành viên được công ty hậu thuẫn nhất lúc mới ra mắt, nhưng cuối cùng JooE mới là người được chú ý... Đời chẳng biết được chữ ngờ nhỉ. JooE rất chăm chỉ, tuyệt lắm. 

2. [+72, -0] Có nằm mơ chắc công ty cũng chả ngờ được. Cứ tưởng những thành viên xinh đẹp như Nancy hay Yeonwoo mới thu hút được công chúng, nào ngờ JooE mới là người thành công daebak  ㅋㅋㅋㅋ Bài mới của Momoland cũng kh…

Bài báo: PD của Slam Dunk, "Tiffany tham dự Entertainment Awards là do các thành viên Unnie gợi ý"
Nguồn: News 1 - Naver

1. [+1,361, -152]  Đừng đùa bọn này... các người mời Tiffany vì các người cần chứ đâu phải vì muốn giúp cô ấy...

2. [+1,088, -170] Tiffany lỡ tay đăng hình và đã xóa ngay lập tức, sau đó cô ấy còn viết thư tay xin lỗi, thế nào vẫn bị ném đá dữ dội thế này. Tại sao không ai chỉ ra Snapchat cũng có lỗi khi tung ra bộ sticker đó? Chúng ta nên tẩy chay Snapchat đi chứ?

3. [+777, -122] Trước khi ném đá Tiffany thì nên ném đá Snapchat trước đã nhỉ? Và tôi chắc chắn fan của SNSD là người đã khiến Snapchat phải xóa bộ sticker đó đi.

4. [+712, -107] Công nhận Tiffany đã phạm sai lầm lớn. Công nhận 1000 lần đi, nhưng không hiểu sao chẳng có ai tẩy chay Snapchat và V App vì có những sticker như thế? 

5. [+727, -182] Tôi thấy lỗi sai là ở Snapchat vì đã tung cái bộ filter đó ra, lỗi sai của PD khi vứt bỏ Tiffany đề phòng scandal ảnh hưởng xấu tới show của họ, lỗi sai của SM vì không đính chính thông tin sai, lỗi sai của lũ anti vì đã ném đá mà không biết sự thật. Tiffany đã phải một mình chịu đựng những tấn gạch đá này.... cđgt...  

6. [+173, -24] Còn có nam idol chụp ảnh cờ Đế quốc trên bìa album trên Instagram kìa, sao không ai biết nhỉ?  

7. [+211, -42] Có vẻ toàn là idol nữ bị chửi nhỉ.... kẻ sát nhân vẫn đi show giải trí, đảng phái thân Nhật lẩn lút trong chính quyền, vậy mà bọn họ có bị làm sao đâu? Đhs đi chửi bới một idol nữ bé nhỏ như con ong cái kiến...

8. [+227, -50] Dừng việc ném đá tập thể đi. Thật vớ vẩn khi Tiffany bị so sánh với những kẻ đã phạm tội thật sự. Cứ thế này định tuyệt đường sống của người ta à..

9. [+146, -24] Sao đéo ai nhắc tới scandal của Big Bang? Lái xe say xỉn, hút hít, mại dâm, vứt đầu mẩu thuốc lá ra khỏi xe, gây phiền toái trên tàu, cờ Đế quốc, v.v... Còn tệ hơn Tiffany nữa mà?

10. [+178, -36] Nam nghệ sĩ từng say xỉn lái xe, tấn công người khác, cờ bạc, mua dâm, vân vân và mây mây, vẫn được lên TV đều. Chỉ toàn nghệ sĩ nữ bị chì chiết đay nghiến.


=
Credit: netizenbuzz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57