Monday, December 5, 2016

Bài báo: 'K-Pop Star 6' Yang Hyun Suk nói với Shannon, 'Nếu em là nghệ sỹ YG, tôi sẽ khuyên em giảm cân'
Nguồn: Mydaily - Nate

1. [+1,579, -69] Còn tôi thì sẽ bảo YG lo chuyện của mình đi.

2. [+856, -41] Hồi 'Hidden Singer' Shannon rõ xinh, bây giờ khác quá.

3. [+724, -97] Giọng Shannon khá, nhưng phong cách bị hơi sến, hơi lỗi thời. Có nhiều người cũng hát rất hay, cho nên nếu xét về phong cách nữa thì Shannon không xứng đáng được đi tiếp. Dù rằng nếu đi 'Superstar K' thì hẳn đã được khen rồi ㅋㅋ

4. [+69, -7] Sao không đi bảo Park Bom ấy? Dừng việc phẫu thuật thẩm mỹ lại và giảm cân?

5. [+63, -7] Ổng bảo giảm cân, ý là không phải chê thân hình của Shannon, mà để cải thiện chuyển động khi nhảy. Ghét ổng nhưng phải thừa nhận nói đến nhảy thì ổng là chuyên gia.

6. [+53, -6] Kể cũng đúng, từ thời 'Hidden Singer' đến giờ tăng cân nhiều quá.

7. [+42, -2] Dù sao thì Shannon có vẻ ý chí rất mạnh, và tôi thích điều đó. Hy vọng chị ấy sẽ thực sự giảm cân, để các giám khảo có thể giúp đỡ chị ấy. Shannon lúc nào cũng tiếp thu phê bình của giám khảo và thay đổi theo chiều hướng tốt mà.

8. [+39, -7] Tôi cũng muốn chuyển lời tới YG rằng dừng việc chơi thuốc và bớt ngông nghênh đi.

9. [+37, -8] Để tóc này trông như bà thím ý, tóc dài đẹp hơn.

10. [+33, -23] Sao đi chê cân nặng người ta, khi mà chẳng ai trong YG siêu gầy siêu người mẫu cả??? Lúc nào cũng nói mấy điều làm tổn thương người khác. Có lần ông ta thậm chí còn bảo Sandara cố ưỡn ngực lên trong khi biết thừa cô ấy lép, gọi GD là thằng quỷ trong Big Bang, chê Lee Hi xấu... Có cả một danh sách dài dằng dặc những điều tệ hại ông ta từng nói với nghệ sỹ của mình, không hiểu nổi luôn, dù có thân thiết đến mức nào thì cũng phải có chừng mực chứ.

11. [+29, -18] Tôi cho rằng đây chính là xúc phạm người khác. Đến bạn bè chơi thân còn phải cẩn thận khi nói về chủ đề này nữa là, đằng này oang oang trên truyền hình như thể chẳng có gì to tát. Đừng cố tô vẽ cho nó bằng cách khoác lốt 'đó là để tốt cho em', khi ông xúc phạm cô ấy. Nói vậy với người khác là chẳng hề phải phép, ở bất cứ xã hội nào.

12. [+22, -7] Thế ra đó là lý do Park Bom cứ tăng rồi lại sụt cân suốt hả...? ㅋ

13. [+20, -2] Hay là tự xem lại mình đi đã... Britney với Beyonce vẫn nhảy hùng hục có vấn đề gì đâu.

14. [+19, -4] Tôi lại muốn khuyên Shannon đừng thay đổi gì. Còn với Yang Hyun Suk, này ông mà đẻ thời này thì còn lâu ông mới thành ca sỹ được nhé... Ngon lắm thì được giao mấy vai kiểu dạng tá điền trong phim cổ trang thôi.

15. [+16, -1] Tự lo cho cân nặng của bản thân đê.

Credit: netizenbuzz

No comments:

Post a Comment