Skip to main content

Featured Post

Bài báo: "Fangirling Beenzino" Stefanie Michova ♥ tình cảm vẫn thắm thiết

Nguồn: OSEN - Nate

1. [+338, -7] Tui nghĩ nhân cách của Michova rất chi là tốt ấy... xem video của cô ấy trên YouTube là thấy

2. [+148, -6] Sau khi xem YouTube của chị ấy, có vẻ chị ấy rất khác so với ấn tượng ban đầu của em. Kiểu rất tử tế và ngây thơ í.

Bài báo: Idol nữ của Kamen Joshi, Kawahara Yui khiến Nhật Bản chao đảo "Giải nghệ vì mang thai"Nguồn: Joongang Ilbo - Nate

1. [+1,120, -36] Mình thấy nể phục bạn ấy vì đã không từ bỏ đứa bé. Nghệ sĩ nước mình cũng dính vài tin nạo phá thai đó...  

2. [+883, -27] Cá là cũng có nhiều idol Hàn Quốc bị dính, nhưng họ chỉ nghỉ một thời gian rồi lại comeback

3. [+826, -23] Ít ra người ta còn có trách nhiệm và không phá thai. Cô ấy còn trẻ vậy mà, tự hào quá.

4. [+50, -2] "Tôi sẽ không quay lại. Cảm ơn các bạn vì đã luôn ủng hộ trong thời gian qua." Ngầu quá

5. [+39, -5] Idol nước mình không chỉ có tin đồn phá thai, mà còn có tin đồn bệnh viên dành riêng cho các nghệ sĩ. Đồn từ hồi thế hệ idol đầu tiên rồi cơ. Chắc cũng không kinh khủng như người ta kháo nhau, nhưng khi nhìn tầm vóc của mấy scandal bị khui ra thì chắc cũng phải có vài người đã từng có thai và phá thai thật.  

6. [+26, -1] Người ta qua tuổi vị thành niên lâu rồi... có còn là trẻ con nữa đâu. Cô ấy muốn làm gì với cuộc đời của mình thì cứ làm thôi.

7. [+25, -6] "Tôi sẽ không quay lại. Cảm ơn các bạn vì đã luôn ủng hộ trong thời gian qua." Mẹ ơi bá quá

8. [+25, -0] Chẳng biết chị này là ai, nhưng sao trong hình trông như học sinh cấp II thế? Nếu sinh năm 95 thì cũng đã lớn rồi mà... có gì đâu mà scandal nhỉ?  

9. [+23, -1] Nhìn hình trông trẻ con thế thôi chứ tính tuổi Hàn cũng 22 rồi. Việc này có gì đâu mà bảo là bên Nhật loạn lên? Top comment bên đó toàn là lời chúc mừng thôi mà.  

10. [+21, -3] Idol Hàn thì bố bảo cũng chẳng giải nghệ đâu, nhất định phải tìm cách ém nhẹm đi. Đm mấy bà kết hôn rồi cũng cố giấu chuyện có thai cơ mà.  

11. [+14, -1] Chị ấy xử trí tuyệt thật

12. [+14, -2] Can đảm ghê... Mẹ tròn con vuông nhé!!!

13. [+14, -0] Cứ làm như ở Hàn không có vụ này ý... chỉ khác là họ giấu đi chứ không công khai thừa nhận thế này.

14. [+10, -1] Thích việc cô ấy rất thẳng thắn... hãy nuôi dạy em bé thật tốt nhé  


=
Credit: netizenbuzz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung