Skip to main content

Bài báo: Đại diện của Kim Yoo Jung, "Nhập viện vì áp lực quá dẫn đến sốc tâm lý, còn thay đổi lịch trình" 

Nguồn: Sports Chosun - Naver  1. [+21,221, -2,766] Đứa trẻ tội nghiệp cuối cùng cũng ngã bệnh rồi ㅡㅡ

2. [+18,946, -2,046] Hi vọng con bé sẽ trở thành một nữ diễn viên có thể tiếp nhận chỉ trích và bỏ ngoài tai những lời ác ý... mạnh mẽ lên em.

3. [+19,368, -4,109]  Lần này các người quá đáng lắm. Đây là ném đá tập thể chứ gì nữa. Thật buồn cười khi các người khen ngợi Yoo Jung vì đã có phát biểu đúng đắn về chính trị, nhưng giờ lại quay ra dồn nó đến chết chỉ vì scandal thái độ... Các người muốn nó sống sao?  ㅡㅡ  Khổ thân. 

4. [+15,234, -2,800]  Những đứa bình luận ác ý lại không biết mình ác tới mức nào đâu. Làm ơn nhìn lại cuộc sống của mình trước khi phán xét người khác.

5. [+15,342, -3,300] Chúng mày đã khiến một đứa trẻ phải suy sụp tới mức này, giờ chắc đang mãn nguyện lắm nhỉ?

6. [+3,341, -384] Đúng là con bé bị chửi nhiều hơn những gì nó thực sự phải hứng chịu.. nhưng khi trở thành người lớn thì sự nghiệp cũng không phải lúc nào cũng sóng yên biển lặng đâu... Yoo Jung nên chuẩn bị tinh thần cho mình thật tốt.

7. [+3,226, -376] Nghĩ lại thì đây là lần đầu tiên con bé bị ném đá dữ dội tới vậy... chắc cú sốc lớn lắm.

8. [+2,949, -376] Hẳn là em đã phải áp lực muốn phát điên... nhưng đúng là từ hồi ra mắt tới giờ đã bao giờ bị chửi thế này đâu   

9. [+2,628, -356] Không thể nào bắt cả thế giới này yêu quý mình được... đến Chúa còn không làm được điều đó mà. Cứ kệ đi và cố gắng dưỡng sức nhé.  

10. [+1,979, -232] Đúng là công chúng luôn khắt khe hơn với người nổi tiếng thật. Chỉ một lần bất cẩn là đủ để ăn gạch đã đời. Nhưng người ta vẫn muốn trở thành người nổi tiếng vì điểm cộng bao giờ cũng nhiều hơn điểm trừ..

=
Credit: netizenbuzz

Comments

Popular posts from this blog

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung