Skip to main content

Featured Post

Pann: Pristin Eunwoo và Kyulkyung bị bắt gặp tại một câu lạc bộ đêm

Phản hồi bài viết: [+845][-69]

1. [424, -97] Nhưng mà thực sự... các người nghĩ những nhóm nữ khác không muốn ra ngoài chơi sao? ㅋㅋㅋㅋㅋ Đây là nhóm mà chưa debut được một năm đã có ảnh đi club rồi
2. [397, -16] Thế các thím nghĩ có fan nào thích nhìn bias mình đi club à? Tất nhiên là họ phải shock  rồi 
3. [351, -102] Nhưng mà tui cũng thấy cái này sao sao ấy... Tui cũng fan idol nữ nhưng mấy đứa nhà tôi mà đi club xong chụp ảnh thì tui cũng thấy hơi... Tui biết là chúng không phải loại tạp nham nhưng mà vẫn thấy như kiểu hồi chuông cảnh tỉnh ấy...?
4. [169, -3] Mình thấy đi club cũng được nhưng mà họ không muốn chụp ảnh cùng fan khi gặp trên đường nhưng lại tự sướng ở club thì hơi bị lố rồi ㅋㅋ
5. [167, -22] ? Có anh idol nam bị bắt gặp đi club với một đống gái gú mà người ta bảo anh ta trưởng thành rồi và đấy có phải tội lỗi gì đâu mà. Nhưng giờ Joo Kyulkyung bị thấy đi club thì chẳng ai bảo vệ cô ấy~

6. [150, -15] Cô ấy đã phải lau bao nhiêu nước mắt trong P101 và thực tập rất lâu r…

Pann: Tổng hợp ảnh trên Instagram của Black Pink Jennie-

1. [+128, -31] Không mê nổi vì cái phốt hồi trước

2. [+109, -39] Đồng ý là xinh nhưng giọng với biểu cảm trông giả tạo vãi. Kiểu giả vờ tử tế tốt tánh hiền lành ý. Trong khi Rose bắn aegyo đúng chất bánh bèo vô hại thì bạn này trông chỉ như đang muốn giấu đi sự đanh đá hiếu thắng của mình.

3. [+90, -12] Đến chuẩn bị stan vì xinh ơi là xinh rồi ý, nhưng rồi lại thôi vì cái phốt kia... Xin hãy đưa ra phản hồi về vụ đó.

4. [+30, -4] Đang chuẩn bị thích rồi tại xinh quá, nhưng mà có đúng hồi trước bạn này đi bắt nạt học sinh khác không?

5. [+26, -4] Là người Châu Á, đi nhạo báng người Châu Á khác, rồi lại muốn làm ca sỹ ở một nước Châu Á? Tréo ngoe gớm ㅋㅋ Với những bằng chứng đó thì tốt nhất là nên phản hồi và thừa nhận, thay vì cứ tung bài báo ra để dắt mũi thiên hạ ㅋㅋ Còn fan thì tất nhiên là sẽ phủ nhận rồi bảo đó là tin đồn vô căn cứ vì không có phản hồi gì từ công ty rồi.

6. [+26, -1] Bài đính chính tin đồn ở đâu nhỉ? Đây chỉ thấy bài về quá khứ lùm xùm của chị này thôi.

7. [+22, -26] Chúng ta thậm chí còn chẳng biết tin đồn đó có thật hay không, vậy thì chẳng phải việc chê trách em ấy chẳng cần bằng chứng như thế này là quá sai sao?

8. [+20, -1] Một ca sỹ ở Châu Á nhạo báng người Châu Á ㅋㅋㅋㅋ Fan Jennie cũng toàn người Châu Á nhỉ, thích con bé này ở cái điểm gì vậy?
_

Credit: kpopkfans

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung