Skip to main content

Pann: Tổng hợp ảnh trên Instagram của Black Pink Jennie-

1. [+128, -31] Không mê nổi vì cái phốt hồi trước

2. [+109, -39] Đồng ý là xinh nhưng giọng với biểu cảm trông giả tạo vãi. Kiểu giả vờ tử tế tốt tánh hiền lành ý. Trong khi Rose bắn aegyo đúng chất bánh bèo vô hại thì bạn này trông chỉ như đang muốn giấu đi sự đanh đá hiếu thắng của mình.

3. [+90, -12] Đến chuẩn bị stan vì xinh ơi là xinh rồi ý, nhưng rồi lại thôi vì cái phốt kia... Xin hãy đưa ra phản hồi về vụ đó.

4. [+30, -4] Đang chuẩn bị thích rồi tại xinh quá, nhưng mà có đúng hồi trước bạn này đi bắt nạt học sinh khác không?

5. [+26, -4] Là người Châu Á, đi nhạo báng người Châu Á khác, rồi lại muốn làm ca sỹ ở một nước Châu Á? Tréo ngoe gớm ㅋㅋ Với những bằng chứng đó thì tốt nhất là nên phản hồi và thừa nhận, thay vì cứ tung bài báo ra để dắt mũi thiên hạ ㅋㅋ Còn fan thì tất nhiên là sẽ phủ nhận rồi bảo đó là tin đồn vô căn cứ vì không có phản hồi gì từ công ty rồi.

6. [+26, -1] Bài đính chính tin đồn ở đâu nhỉ? Đây chỉ thấy bài về quá khứ lùm xùm của chị này thôi.

7. [+22, -26] Chúng ta thậm chí còn chẳng biết tin đồn đó có thật hay không, vậy thì chẳng phải việc chê trách em ấy chẳng cần bằng chứng như thế này là quá sai sao?

8. [+20, -1] Một ca sỹ ở Châu Á nhạo báng người Châu Á ㅋㅋㅋㅋ Fan Jennie cũng toàn người Châu Á nhỉ, thích con bé này ở cái điểm gì vậy?
_

Credit: kpopkfans

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung