Skip to main content

Featured Post

Bài báo: Tranh cãi nữ quyền của Red Velvet Irene... sau khi đọc 82er Kim Ji Young

Nguồn: Seoul News - Nate

Một số fan nam của Red Velvet tuyên bố chính thức rời fandom sau khi Irene chia sẻ ở một fan meeting rằng cuốn sách gần đây nhất cổ đọc là 82er Kim Ji Young, một quyển sách về nam nữ bình quyền. Sau khi đăng hình đốt ảnh và vứt các sản phẩm của Irene, họ để lại những bình luận như "Thất vọng về cổ", "Thật hối hận vì từng nghĩ sẽ cưới cô ta", "Con khốn" và "Đừng ra vẻ ngây thơ. Cô ta phải nhận ra đa số fan của mình là nam và việc khiến họ thấy tồi tệ khi bỏ tiền ra cho cổ là sai"

1. [+3,054, -171] "Từng nghĩ tới chuyện cưới cô"ㅋㅋㅋㅋ Hi vọng gì ở bọn rác rưởi thất bại đây

2. [+2,926, -179] Cái gì vậy, tất cả chỉ vì cổ đọc một cuốn sách ư?

3. [+2,552, -158] Sao Irene phải quan tâm bọn ngu xuẩn đó nghĩ gì về gu đọc của mình chứ? Ẻm còn chẳng biết bọn nó tồn tại trên đời nữa là

4. [+233, -29] Có bọn fan đần độn thế chẳng giúp được gì cho Irene đâu mà ㅋㅋ Lượn đi là tốt cho em ấy đấyㅋㅋ

5. [+221, -17] "Cưới" …

Pann: Tình hình của VIP ngay bây giờ (có cả bằng chứng)
Tôi là fan Big Bang từ 2007 tới giờ. Chúng tôi (VIP) chẳng có hứng thú gì với vụ EXO-BTS này cả. Dạo này tất cả VIP đều tập trung vào comeback của Big Bang. Đây là full album đầu tiên sau 8 năm nên chúng tôi đang rất nhạy cảm. Hơn thế nữa, TOP cũng sắp nhập ngũ rồi, chúng tôi chỉ quan tâm tới mỗi đợt comeback này thôi. Nhìn DC Gallery của Big Bang thì biết đó, chúng tôi đâu có nhắc tới nghệ sĩ nào khác. Làm ơn bỏ qua mấy post kiểu "Mình là VIP nhưng mà..." ấy đi, VIP còn chẳng biết tiêu chuẩn chấm giải của MMA lần này nữa là. Chúng tôi không muốn bị lợi dụng để các fandom đấu đá nhau."

-1. [+276, -8] Hồi EXO thắng Album của năm năm ngoái có làm sao đâu. Sao cứ lôi bọn này vào nhỉ? Bớt bớt giùm đi. Đừng có lôi tụi này ra làm lá chắn vì trên Pann ít VIP. Năm ngoái VIP với EXO-L cũng có lời qua tiếng lại một chút nhưng chẳng ai than phiền về giải thưởng cả. Lên Pann tôi chỉ âm thầm đọc bài thôi vì ở đây nhiều anti của Big Bang lắm, nhưng vài ngày trước tự dưng thấy VIP bị lợi dụng dã man. Đồng suy nghĩ với thớt   ㅋㅋ Comeback thật tốt nha Big Bang!

2. [+261, -22]  Đứa nào bảo thớt không phải VIP cơ... nghe giọng điệu chúng mày là biết thuộc fandom nào rồi   ㅋㅋㅋㅋ Cái fandom dùng Big Bang như lá chắn  ㅋㅋ  Tém tém đi các má. Muốn chứng tỏ cái gì thì dùng sự thật bằng chứng ấy, đừng có dùng Big Bang   ㅋㅋ Và đừng có nhắc tới tên nhóm nữa đi.

3. [+253, -4] Đây em bực quá nên phải lên đây cho chúng nó thấy bằng chứng. Em là VIP qua đường thôi mà cũng phải nhảy vào vì tức éo chịu được. Đồng ý hai tay hai chân với bạn thớt. VIP tụi này không có hứng thú với fandom khác, tụi này đang kiên nhẫn chờ comeback sắp tới của nhóm mà. Đây là full album thứ 3 của nhóm, mà 8 năm mới ra album một lần, lại là album cuối trước khi TOP nhập ngũ nữa. VIP đang dồn sức để chuẩn bị nên để bọn này yên đi!  4. [+92, -4] Chắc fan Big Bang phải hoang mang lắm. Bọn fan BTS thôi ngay đi nhé.

5. [+91, -2]  Cảm ơn thớt đã đăng bài - từ một  EXO-L

6. [+77, -0]  Nói thật thì mình là EXO-L nên biết ơn bài này lắm. Cái fandom nào đó làm ơn ngừng nhắc tới Big Bang đi. Có nhắc Big Bang đi chăng nữa thì việc EXO bị cướp giải ai cũng đã biết rồi.

7. [+76, -1] Lôi người ta vào làm lá chắn, cuối cùng chọc điên người ta rồi. Bọn mình cũng ngớ cả ra khi chúng nó nhắc tới Big Bang. Trên các trang cộng đồng lớn họ còn cảnh cáo và ban nick những người than phiền về giải Album của năm 2015 kìa. Chẳng biết Pann thế nào nhưng ở chỗ khác sẽ không nhắc gì nữa đâu. Cảm ơn nhé.  

8. [+68, -0]  Chẳng có VIP nào thắc mắc về giải năm ngoái cả, thế mà lại có vài con trá hình kick war giữa VIP và EXO-L à   ㅋㅋㅋㅋ  Tự nhiên nhắc giải Album năm ngoái làm gì? Méo hiểu  =
Credit: pann-choa

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57

instiz: Lee Chanhyuk nhập ngũ vào lực lượng hải quân ngày hôm qua..

===
- Thuận buồm xuôi gió nhé..ㅠㅠㅠㅠ

- Sao...sao mà mấy tấm hình có vẻ đã được qua chỉnh sửa.. Đảm bảo trong thời gian nhập ngũ này, Chanhyuk sẽ tạo nên hàng trăm tác phẩm để đời cho xem, rất là đáng trông đợi đó