Skip to main content

Pann: Nhóm nữ Big3 lần này đều khủng1. [+150, -4] Cho nên các ẻm mới là Big3. Cả ngoại hình lẫn chất của cả 3 nhóm đều không phải dạng vừa.

2. [+147, -1] Ba nhóm này khác xa nhau mà

3. [+126, -3] Em xin được dự đoán là em sẽ stan cả 3 nhóm này

4. [+77, -1] Cũng giống Wonder Girls, SNSD với 2NE1 hồi trước ㅋㅋ Thích tất

5. [+67, -3] SM, bỏ công vào Red Velvet tí được không? JYP với YG đang dồn toàn lực vào Twice với Black Pink đấy, nhưng SM thì... Tự kiểm điểm đi, đừng có để Min Hee Jin cứ lối mòn như thế nữa.

6. [+58, -0] Thích cái cách họ có chất riêng, thay vì chỉ chạy theo một concept sexy hoặc ngây thơ chung chung. Lần comeback nào cũng đáng trông chờ.

7. [+53, -0] Lịch sử lặp lại ㅋㅋ Xưa là SNSD vs. Wonder Girls vs. 2NE1, giờ thì Red Velvet vs. Twice vs. Black Pink. Thích cả 3. Cơ mà nghĩ đến bọn chuyên đi kích war mà đau đầu...
_

Credit: kpopkfans

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung