Skip to main content

Pann: Điên rồi, Lim Chang Jung sẽ cưới một người phụ nữ trẻ hơn anh ta 18 tuổi
1. [+176, -11]  Trong khi Lim Chang Jung đang nốc bia trong bar thì bạn gái anh ta đang ngồi nhà bú bình. Ngành giải trí đúng là một thế giới khác mà.

2. [+136, -8] À ra đây là cái mà người nói là    The Love I Quickly Shot ㅋㅋㅋㅋ

3. [+132, -8] Hul... Lúc Lim Chang Jung 19 tuổi thì cô vợ mới có 1 tuổi...

4. [+92, -3] Mình là người duy nhất thấy thương hai đứa con trai của Lim Chang Jung à? Anh ta có ba đứa con, đứa út ở với mẹ còn hai đứa đầu được bố nuôi. Cô gái kia đã có thai rồi... Hẳn nhiên là cô ta phải yêu con mình hơn con riêng của chồng rồi. Khi cả nhà về thăm nhà bố mẹ đẻ cô vợ mới thì hai đứa nhỏ chắc chắn sẽ bị ngó lơ...  

5. [+69, -2] Nói thật thì nếu con gái tôi muốn cưới một người đàn ông lớn hơn 18 tuổi và đã qua một  đời vợ thì tôi sẽ đi giết thằng đó ngay.

6. [+67, -1] Lim Chang Jung có đứa con trai 11 tuổi lận. Bạn gái và con trai cách nhau có 15 tuổi   ㅋㅋㅋㅋ Lim Chang Jung và bạn gái cách nhau còn nhiều hơn.

7. [+57, -3] Vợ cũ của anh ta năm nay 29 tuổi và đã có ba con... Lúc đó cô ấy ở đỉnh cao của một golf thủ chuyên nghiệp nhưng lại bị dính với một ông già. Khổ thân. Lần này thì lại làm một cô gái 25 tuổi dính bầu trước khi cưới... Giờ đã hiểu Lim Chang Jung sống thế nào rồi. Hồi có tin hẹn hò tôi cũng chẳng bận tâm lắm đâu nhưng mà.. èo.. Nếu cô gái đó mà là người thân của tôi thì tôi sẽ làm mọi thứ để ngăn chuyện này lại.  

8. [+53, -2] Lim Chang Jung nổi tiếng vụ quấy rối tình dục phái nữ mà 


=
Credit: kpopkfans

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57