Skip to main content

Featured Post

Pann: Không cơ mà tớ thực sự tò mò về việc này đó

Mấy chế có thấy rung thị rinh khi tụi con trai chạm vào tóc con gái không??? Hay là tụi con trai làm vậy vì họ thích bạn nữ đó???

phản hồi bài viết: [+91][-1]
===

1.[+45][-2] Ah nói thật là tớ mà bị tụi nó chạm vào tóc thì tớ ghét vch í
2.[+35][-1] Bộ mấy ông tướng nghĩ rằng tụi con gái sẽ tim đập chân run khi bị mấy ổng vỗ vỗ vào đầu hả

Pann: Đẳng cấp của chồng Jun Ji Hyun
- Cùng tuổi với Jun Ji Hyun
- Cao 1m85
- Tốt nghiệp Đại học Hàn Quốc
- Làm việc tại ngân hàng lớn nhất Mỹ 'Ngân hàng Hoa Kỳ' 
- Là cháu trai của nhà thiết kế hanbok quốc tế Lee Young Hee. Cha là CEO của một công ty quản lý tài sản. Mẹ là nhà thiết kế thời trang.  

=


1. [+415, -6] Họ học chung tiểu học đó, lãng mạn thật   ㅋㅋ

2. [+326, -14] Ở Chungdam, Apgujung, bạn sẽ  thốt lên "Sao anh kia có thể đẹp trai thế nhỉ? Cô nào đứng cạnh ảnh vậy?" Hai người đó là Jun Ji Hyun và chồng. Jun Ji Hyun đẹp không thua kém ai rồi, nhưng khi đi cùng thì anh chồng lại nổi bật hơn.  Người ta bảo ngoài đời trông anh ấy đẹp xuất sắc ý.
3. [+198, -1] Lại còn đẹp giai nữa

4. [+175, -3] Chỉ mong là hai người sinh thật nhiều con... Phải nhân giống bộ gene siêu cấp này ra khắp Hàn Quốc mới được.  

5. [+139, -2] Tôi làm việc ở sân bay và đã được thấy hai người rồi. Tôi nhận ra anh chồng đầu tiên chứ không phải Jun Ji Hyun... Xin lỗi tôi cũng chỉ là một chị phụ nữ bất lực   ㅋㅋㅋㅋ

6. [+131, -1] Đẹp trai, có giáo dục, gia đình nề nếp, cao, giàu, tất cả mọi thứ. GATO với hai người hết sức.


7. [+117, -2] Họ kết hôn vì môn đăng hộ đối đấy. Nói thật Jun Ji Hyun chẳng có lý do gì mà phải hạ thấp tiêu chuẩn của mình. Nhưng khi đứng cạnh anh chồng thì anh ấy lại nổi bật hơn.  

8. [+116, -3]  Họ là bạn thanh mai trúc mã và gặp lại nhau khi đã trưởng thành  


=
Credit: 

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung