Skip to main content

Featured Post

Pann: Nhóm nữ cho thấy họ luyện tập vũ đạo chăm chỉ thế nào

Không phải cùng một gif đâu, đây là lời 1 và lời 2 Cùng một vũ đạo 
Và đây đúng là bài PR đây ạ
Phản hồi bài viết:  [+344][-42]
===
1.[+63,-17] "Và đây đúng là bài PR đây ạ"  ㅋㅋㅋ  Thớt ngầu vãi
2.[+58,-4] Mỗi lần xem clip tập vũ đạo của nhóm là lại thấy bình yên... Đến tiếng bước chân cũng cùng một nhịp, các gái trông vừa cao vừa thanh mảnh mộng mơ, sướng cả con mắt  ㅋㅋㅋ

3.[+35,-5] Ngầu vãi  
4.[+26,-1] Mọi người cứ bảo chỉ cần luyện tập là sẽ được như thế, nhưng để đẹp vậy thì họ phải chỉnh sửa từng chút từng chút một và phải mất bao đêm trắng đấy   ㅡㅡ Sao có thể chứ;
5.[+17,0] Uầy, dừng clip ở bất kỳ đoạn nào cũng thấy đồng đều. Là người máy phải không vậy 
6.[+16,-1] Sao em lại cảm động thế này nhỉ   ㅠㅠㅠ

= Credit: pann-choa

Instiz: Top 11 nhóm idol thành công nhất kể từ khi ngành công nghiệp idol xuất hiện
1) H.O.T
Biểu tượng của văn hóa idol. Là nhóm có fandom khủng nhất trong lịch sử và khởi xướng văn hóa idol.2) Sechs Kies
Đối thủ duy nhất của H.O.T.
3) god
Nhóm idol quốc dân với fanbase hùng hậu. Là nhóm idol thân thiện với công chúng nhất. Tất cả các hit đều được công chúng nằm lòng, và lập kỷ lục doanh số bán album.


4) Shinhwa
Biểu tượng của sự vững bền. Hình mẫu để mọi nhóm idol phấn đấu. god và Sechs Kies phải mất nhiều thời gian để trở lại, nhưng Shinhwa vẫn hoạt động đều và luôn đứng top.
5) Fin.K.L
Nhóm nữ đầu tiên nhận daesang và có 2 concert lớn. Album thứ hai có tới 6 ca khúc hit. Theo thống kê không chính thức thì đây cũng là nhóm nữ duy nhất bán được triệu bản.
6) S.E.S
Trường hợp đầu tiên chứng minh một nhóm nữ có thể thành công. Dẫn đầu thời đại nhóm nữ. Bên nam có Sechs Kies vs. H.O.T thì bên nữ có Fin.K.L vs. S.E.S
7) TVXQ
Sau thế hệ idol đầu tiên (H.O.T, god, S.E.S, Shinhwa, Fin.K.L.), thì thị trường idol đóng băng cho tới lúc được TVXQ vực dậy. Có 800 nghìn fan chính thức, kỷ lục Guiness đấy. Nhóm cũng là nghệ sỹ nước ngoài đạt doanh số cao nhất trên Oricon. Dẫn đầu Hàn lưu, mở ra thế hệ thứ hai.
8) Big Bang
Nhóm nhạc số 1 của mọi thời đại. Ngôi sao tiêu biểu đại diện cho K-Pop, tầm ảnh hưởng vươn cả ra ngoài Châu Á. Nhóm nhạc có tour thế giới với quy mô lớn nhất trong lịch sử, lượng khán giả tham gia concert của nhóm cũng đông nhất. #1 tới 8 lần trên bảng xếp hạng tháng (thành tích khủng nhất cùng Wonder Girls). Được fandom và công chúng yêu thích ngang nhau.
9) Wonder Girls
Nghệ sỹ được bảng xếp hạng tháng ưu ái nhất trong suốt 10 năm qua, vẫn ra hit đều đều. Nhóm nữ #1 trên bảng xếp hạng tuần nhiều lần nhất. Nghệ sỹ #1 trên bảng xếp hạng tháng nhiều nhất. Nhóm nữ thu hút đông người nghe trong vòng 24h nhất trong lịch sử. Đã ra mắt 10 năm nhưng vẫn chễm chệ ngôi nhóm nữ quốc dân trên các bảng xếp hạng. Cái hồi cả ngành âm nhạc chạy theo ballad não nề thì họ đem đến làn gió mới với những ca khúc gây nghiện. Kể từ đó, Wonder Girls dẫn đầu ngành idol cũng Big Bang. Nghệ sỹ Hàn đầu tiên lọt Billboard nữa.
10) Girls' Generation
Hơn cả nhóm nữ tuyệt nhất trong lịch sử idol Hàn. Đạt #1 tới hơn 100 lần ở các show âm nhạc. Nhóm nữ được yêu thích nhất trong nhiều cuộc bình chọn. Tour thế giới quy mô lớn nhất trong các nhóm nữ. Thời đại Kỷ lục.
11) EXO
Vẫn còn phải phấn đấu hơn để chứng mình bản thân, cũng chưa so được với các nhóm kể trên về độ nổi tiếng với công chúng. Nhưng kể từ TVXQ, Wonder Girls, Big Bang và SNSD thì EXO là cú hit đầu tiên. Fandom huyền thoại liên tiếp lập ra những kỷ lục, nhóm nhạc triệu bản như một thói quen. Họ đang làm được những điều tưởng như không thể trong thời đại này.


Những người kế tục tiềm năng: Twice, BTS

=

- Nhớ TVXQ ㅠㅠ

- YG có ngày hôm nay là nhờ Big Bang cả. Huyền thoại...

- SuJu! Nhớ có lần đi thi đếch làm được gì vì đầu cứ văng vẳng 'Sorry Sorry'.

- SM đỉnh thật.

- Nghĩ phải có B2ST chứ. Daesang 2 năm liền khi mà ngành âm nhạc bị chi phối bởi Big3.

- Đúng là những nhóm này có ảnh hưởng lớn nhất thật.

Credit: kpopkfans

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57