Skip to main content

Featured Post

[Pann] Idol nữ yêu thích của các cậu là ai?

Với tớ thì là bạn này...


Phản hồi bài viết
[+15][-12]

1. [+71][-30] Cưng lắm Yerin ơi.


2. [+39][-10] Thật luôn!!!!!!


3. [+34][-8] Phát cuồng vì Lee Jieun suốt 9 năm trời rồi nhé... Và vẫn sẽ tiếp tục phát cuồng cho tới khi lên thiên đường.

4. [+24][-20] Red Velvet


5. [+22][-17] Twice


6. [+16][-11] Trong 5 năm qua, Ryu Sujeong đỉnh nhất đó. Cả Lovelyz đều đỉnh vật vã <3.

7. [+13][-15] Joy


8. [+13][-11] SinB ạ ㅠㅠ


9. [+13][-12] Twice nhà mình. Yêu các gái lắm ㅠㅠㅠㅠ


10. [+13][-9] Oh My Girl Binie

-----
Credit: https://goo.gl/psEZ5b

Bài báo: Kim Soo Hyun giành ngôi quán quân trong bảng khảo sát Vua Hài Tình Cảm... vượt xa Song Joong Ki và Park Bogum


Nguồn: Sports Donga - Nate
1. [+698, -103] Cá nhân mình chọn Jo Jung Suk.. Ai từng xem Jealousy Incarnate sẽ đồng ý rằng anh ấy không chỉ là ngôi sao phim hài lãng mạn mà còn thể hiện nhiều hơn cả những gì kịch bản đã ghi

2. [+631, -81] Kim Soo Hyun giành #1 cũng chẳng sao, nhưng thấy Jo Jung Suk hợp với cái danh này hơn   ㅎ

3. [+566, -75] Jo Jung Suk mới là đại diện sáng giá nhất cho dòng phim này nhỉ  ㅋ  nhưng xem cái này lại nhớ diễn xuất của Kim Soo Hyun quá. Mong anh ấy sớm trở về với màn ảnh nhỏ chứ đừng suốt ngày đi chơi bowling!

4. [+40, -16] Jo Jung Suk giỏi cực. Lần đầu tiên tôi xem phim của anh ấy là Jealousy Incarnate, Oh My Ghost. Trước đó tôi chưa từng thấy diễn viên nào có lối diễn xuất tự nhiên đến vậy.

5. [+33, -14] Em chọn Jo Jung Suk  ♥

6. [+31, -11] Do Min Joon là tường thành... anh ấy hợp với Chun Songyi dã man, hình tượng nhân vật  hơn 400 tuổi có khuôn mặt trẻ trung nhưng phong cách sang chảnh kênh kiệu... Phim này vẫn hay được chiếu lại, và mình vẫn thấy buồn cười ㅎㅎ

7. [+25, -3] #0 chắc hẳn phải là Jo Jung Suk rồi. Đúng là khuôn mặt anh ấy thì không bằng được các anh khác trong danh sách, nhưng riêng khoản diễn xuất thì cho thiên hạ KO hết nhé. Kiểu ở một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt ấy.

8. [+24, -2] Trong các diễn viên nam ở độ tuổi U30 thì Kim Soo Hyun có thực lực nhất rồi... kiểu cứ hút hết ánh mắt của người xem ấy. Mình cũng thích anh ấy đóng những vai thập niên 70 80 như trong Giant hơn là mấy vai chaebol nhà giàu.

9. [+21, -7] Khảo sát ở đâu vậy? Ai cũng phải công nhận Jo Jung Suk mới là vua hài tình cảm cơ mà. Chỉ cần diễn xuất không thôi là anh đủ on top rồi.

10. [+19, -8] Kim Soo Hyun... Mình chưa thấy diễn xuất của anh ấy ngọt ngào lãng mạn hay gì cả


=
Credit: netizenbuzz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57