Skip to main content

Featured Post

[Pann] ㅋㅋ Vào đại học rồi mới nhận ra một sự thật cay đắng

Mình không học SKY nhưng trường mình đang theo học cũng là một ngôi trường có tiếng ở Seoul. Mình đã học hộc máu mồm trong suốt 3 năm ròng để chuẩn bị cho kì thi vào đại học. Vậy nên khi biết đã được nhận vào học, mình đã khăn gói đến trường với một tâm hồn yên ả. Thế nhưng, phải đến lúc đi học rồi thì mình mới được trải nghiệm một thực tế phũ phàng nhờ những bạn học sinh Hàn Quốc sinh sống ở nước ngoài và về Hàn học vì mức độ phiền phức của những bạn đó. Chỉ bởi vì gặp được cha mẹ tốt nên họ không cần đổ mồ hôi sôi nước mắt ở nước ngoài mà vẫn dễ dàng được nhận vào một trường đại học Hàn Quốc. Nhưng ai sinh ra và lớn lên tại Hàn đều biết chuyện thi vào đại học ở Hàn khó đến mức nào. Mấy cái bạn đó suốt ngày tụ tập lại và nói chuyện bằng tiếng Anh nên mình cứ lủi thủi một mình vì không có ai nói chuyện cùng. Có vẻ giáo viên cũng ưng những học sinh nước ngoài hơn (vì họ sống ở nước ngoài và siêu tiếng Anh). Đệt mợ, mình thấy chíu khọ vcđ ấy.

Phản hồi bài viết [+262][-27]


1. [+135][-15] N…

Bài báo: Go Ara gia nhập thị trường FA... hết hạn hợp đồng với SMNguồn: OSEN  - Naver 

FA = Free Agent: không có công ty chủ quản  

1. [+4,682, -53] Mình cứ luôn nghĩ chị ấy sẽ ở với SM cả đời cơ...

2. [+3,377, -106] Go Ara và Lee Yeon Hee hợp với phong cách SM nhất mà..

3. [+2,334, -41] Cô ấy rời SM á?????????..

4. [+1,879, -70] Đáng ra nên ở lại SM chứ, không thì cũng chuyển qua C&C

5. [+1,561, -85] Nếu không có dự án gì thì nên ở lại SM thì hơn

6. [+542, -18] Nếu muốn thành công với tư cách diễn viên thì chuyển sang một công ty quản lý chuyên nghiệp hơn có lẽ là ý kiến tốt. SM không có mắt chọn phim, cũng chẳng có đủ thực lực để quản lý diễn viên.

7. [+547, -34] Chưa từng nghĩ có ngày Go Ara lại rời SM, ngạc nhiên thật. Hầu hết danh tiếng của cô ấy đều đến từ SM, nên ở lại thì hơn chứ.

8. [+460, -13] SM  có vẻ cũng chẳng biết quản lý diễn viên mà...  nghe bảo SM còn định từ chối vai trong Reply cơ  ㅜㅜ

9. [+457, -20] Ở cô ấy vẫn thiếu 2% của cái gì đó, chắc đấy là lý do Go Ara vẫn không thể nổi tiếng daebak

10. [+470, -48]  Ừ, cũng đẹp, nhưng chỉ thế thôi..

-

Nguồn: Nate

1. [+503, -21] Hul, tôi cũng luôn nghĩ Go Ara và Lee Yeon Hee sẽ mãi mãi ở trong SM cơ... hai người này ở lại mới là đúng bài chứ nhỉ? Công ty chuyên quản lý idol nên nguồn thu là bất tận, phim của hai người này có flop cũng sẽ chẳng ảnh hưởng gì, SM vẫn sẽ tiếp tục cho họ tham gia vào các dự án khác... Các công ty khác sẽ vứt bỏ gà nhà đi ngay khi họ flop.  

2. [+447, -39] Cô ấy cũng không phải diễn viên giỏi nên cần một công ty khổng lồ như SM chống lưng...  

3. [+393, -34]  Tiến thoái lưỡng nan... dạo này đang nhiều nữ diễn viên xinh đẹp, chị này cũng chẳng phải diễn hay xuất chúng gì....  

4. [+39, -11] Một bông hoa có sắc nhưng không có hương, một diễn viên tồi.. SM đào tạo cô nàng từ khi còn nhỏ mà vẫn chẳng thấy tiến bộ gì, chắc đó là lý do họ không ký tiếp nữa.

5. [+26, -0]  Go Ara diễn đâu có tệ đến thế... nhưng chắc không có khiếu chọn phim rồi? Cô ấy có thể tìm một vai khác như Najung và khoe hết sức hút của mình mà. Ra đi là đúng đấy, thà làm việc với một công ty chuyên về diễn viên để họ có thể chọn phim hay cho cô ấy còn hơn.

6. [+24, -2] Mừng là Ara đã đi rồi. Cô ấy chỉ phí phạm khuôn mặt xinh đẹp của mình ở nơi không thèm hậu thuẫn gì hết đó. Hồi Reply thành công rực rỡ đáng lẽ SM phải thúc đẩy mạnh hơn chứ, nếu thế thì giờ Ara đã nổi hơn rồi. Đến tuổi này cô ấy có thể tìm kiếm công ty chuyên về diễn viên để ký hợp đồng.  

7. [+23, -3] Đi sang công ty chuyên diễn viên là đúng rồi. SM không tạo cơ hội tốt nào cả, bọn họ còn bận nhét con bé Sulli chuyên gây rối đó vào phim này phim khác.

8. [+22, -8] Yoona, Go Ara, Lee Yeon Hee...  thôi thế là đi tong bộ 3 thần thánh của SM...


=
Credit: netizenbuzz 

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57

instiz: Lee Chanhyuk nhập ngũ vào lực lượng hải quân ngày hôm qua..

===
- Thuận buồm xuôi gió nhé..ㅠㅠㅠㅠ

- Sao...sao mà mấy tấm hình có vẻ đã được qua chỉnh sửa.. Đảm bảo trong thời gian nhập ngũ này, Chanhyuk sẽ tạo nên hàng trăm tác phẩm để đời cho xem, rất là đáng trông đợi đó