Skip to main content

Bài báo: Choi Soon Shil hoàn thành điều tra


Nguồn: Yonhap News - Nate

Bài báo tiếng Anh: http://bit.ly/2e45wBu


1. [+3,733, -66] Trên mạng có rất nhiều lời đồn nói rằng bà ta không phải Choi Soon Shil mà thực chất chỉ là người đóng thế thôi... bên cảnh sát điều tra rõ ràng chưa vậy? Và hãy tháo khẩu trang ra đi. Bà ta làm gì có quyền được đeo khẩu trang chứ.  

2. [+3,307, -53] Thế thân cho Choi Soon Shil

3. [+226, -5]  Đó không phải Choi Soon Shil mà là người đóng thế. Mặt bà ta khác hẳn mà~ 

4. [+213, -4] Đm ai cũng biết đấy chỉ là người thế thân thôi, mặt khác một trời một vực luôn... Ôi đm cái đất nước này điên cmnr à? Đây có còn là một quốc gia nữa không thế? Tôi còn đang không hiểu sao bà ta lại cứ phải đeo khẩu trang suốt. Cái Hàn Quốc này vẫn chưa chịu hiểu phải không, phải đến lúc người ta cầm vũ khí lao vào nhà xanh thì chúng nó mới thủng à. Cứ thế này thì sẽ chẳng thay đổi được gì cả.

5. [+209, -5]  Không phải Choi Soon Shil ㅡㅡ  chỉ là thế thân thôi thì đeo khẩu trang làm cmg

6. [+201, -3]  Vị trí vết sẹo liên tục thay đổi, hãy kiểm tra lại xem có đúng là bà ta không

7. [+186, -3] Có tin đồn bảo đây là người đóng giả, có phải không?

8. [+176, -4] Chúng tôi đã thấy hình của Choi Soon Shil rồi, người phụ nữ này trông trẻ hơn nhiều. Chắc chắn phải là thế thân.

9. [+165, -2] Đôi mắt khác mà. Sao lại che mặt? Mau cởi khẩu trang ra cho chúng tôi thấy mặt bà ta đi.

10. [+131, -3] Có chắc đây không phải em gái hay chị gái của Choi Soon Shil không?

-Nguồn: Nate

1. [+608, -12] Đm nhầm người rồi

2. [+582, -12] ㅋㅋ Đây mà là Choi Soon Shil á  ㅋㅋㅋㅋ đang diễn hài à  ㅋㅋㅋㅋㅋ

3. [+74, -1]  Á đù, đây có phải lý do có câu nói đôi tay không thể che giấu tuổi phải không... bảo sao họ cứ giấu tay người này mãi. Tôi thật sự nghĩ đây là thế thân đó.

4. [+54, -0] Có thể ngày đầu tiên là Soon Shil xịn, nhưng lần này thì không phải. Nhìn mắt xem, riêng điểm đó là thấy không phải một người rồi.

5. [+48, -1] Khuôn mặt... Có giống của Choi Soon Shil đâu

6. [+48, -0] Không phải bà ta

7. [+45, -0] Rõ rành rành là không phải rồi. Sao một người có thể thay đổi nhanh chóng như thế chỉ trong một ngày???? Hả??? Đất nước này điên rồi à...? Thế thân nữa?

8. [+38, -1]   Soon Shil đâu

9. [+37, -0] Park Geun Hye, Choi Soon Shil,  Jung Yoora  đi thử DNA hết đi xem có đúng không

10. [+36, -1] Soon Shil đã làm gì trong quá trình điều tra thế?  Phẫu thuật thẩm mỹ để trẻ hóa à?


=
Credit: netizenbuzz

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung