Skip to main content

Pann: Yoobin trông như một unni mạnh mẽ


1. [+128, -19] Chị ấy kiểu có phong thái sexy tự nhiên, cử chỉ cũng rất quyến rũ. Không phải chỉ ngoại hình đâu nhé, cách biểu diễn trên sân khấu cũng rất thu hút khán giả. Chắc chắn Lee Hyori thứ hai phải là Yoobin chứ không phải Hara.

2. [+78, -7] Xinh quá ㅠㅠ  Chị ấy và Hyelim đang sống những ngày đỉnh cao

3. [+70, -4] Người nước ngoài thích Yoobin lắm. Cô ấy là #1 trên một bảng xếp hạng chỉ đánh giá ngoại hình không thôi ấy. Trên YouTube còn có clip đó đấy các mẹ.

4. [+28, -1] Mình quen một unnie này sống ở Mỹ. Lúc thấy Yoobin chị ấy cứ á ố hoài và nói người Mỹ rất thích khuôn mặt kiểu này.


5. [+21, -2]  Nàng đánh trống ở tận trong cùng sân khấu nhưng khí chất và thần thái thì không phải dạng vừa đâu. Lúc máy quay lia tới nhìn ánh mắt đó sexy rụng rời luôn.

6. [+18, -1] Không hiểu sao lại gọi cô này là dữ tợn với chả mạnh mẽ? Xinh thế mà. Chẳng lẽ cứ kẻ mắt đậm với tô son đỏ là dữ?  ㅋㅋㅋㅋ

=
Credit: kpopkfans

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57