Skip to main content

Pann: Tớ đang hẹn hò với một bạn nữ học lớp khác ㅋㅋㅋChúng tớ đã hẹn hò được tầm một tuần, và cả hai đứa đều là nữ!!ㅎㅎ
Trước đây thì cả hai đứa cũng đều có bạn giai rồi, và đây là lần đầu tiên thử có bạn gái.. Bạn gái tớ xinh lắm, ask.fm tuyền mấy câu ẩn danh khen xinh xiếc này nọ..
Nên tớ cũng hơi thấy áp lực khi có bạn gái xinh như vầy, nhưng cũng lại vui lắm cơ ㅎㅎ mấy lần hẹn hò với con trai trước đều không có hạnh phúc như này..
Lúc mọi người xuống nhà ăn ăn trưa thì chúng tớ sẽ gặp nhau ở hành lang, chơm má rồi thả thính nhau, thi thú lắm..


Chúng tớ ở Busan, hôm nay có bão nên không phải đến trường, thế là cả ngày hôm nay chúng tớ đều nói chuyện với nhau trên Facebook ㅠㅠㅠ hạnh phúc đến phát điên..


Các cậu có thắc mắc tò mò gì cứ hỏi nha!ㅎㅎ


Phản hôi bài viết:
[+347][-86]


1. [+177][-3] Mình chỉ muốn nói cái này để cậu cẩn thận thôi.. Không ai biết cô ta sẽ làm gì một khi các cậu chia tay cả, có thể cô ta sẽ tung tin đồn sai sự thật về cậu này nọ ㅠㅠ Đừng nghĩ đến chuyện come out nữa.. Ai biết ngày sau sẽ thế nào..

2. [+100][-5] Em nghĩ yêu gái sẽ rất tuyệt vời vì con gái lúc nào cũng thơm ㅋㅋㅋㅋ

3. [+99][-15] Tớ không ủng hộ đồng tính, nhưng hy vọng hai cậu sẽ có một mối quan hệ tốt đẹp..<3 br="" c..="" l="" mi="" n="" vui="">
4. [+62][-65] Kỳ thị đồng tính là một loại bệnh thần kinh

5. [+52][-12] Chỉ cần hạnh phúc thì giới tính đâu quan trọng.. Hãy bên nhau dài lâu nhé!!

6. [+45][-2] Mình hiểu có những người không thích tình yêu đồng giới và thấy điều đấy thật kinh khủng;; Nhưng các cậu không cần phải tỏ thái độ ở đây đâu..

7. [+36][-8] Mình và bạn gái yêu nhau được 1 tháng rồi ㅋㅋㅋ Thoải mái lắm, kiểu như con gái chúng mình hiểu nhau hơn ý.. Hay chỉ mình mình thấy thế?

8. [+28][-2] Đừng có kể cho bạn bè cậu nhé, và phải cẩn thận đấy, nhỡ hành lang có gắn máy quay!!ㅠㅠ

9. [+28][-84] Ewww bê đê tởm thế.

10. [+16][-0] Ai tỏ tềnh trước vại?? Làm một bài đăng chi tiết đi thớt ơi.. Hai cậu có vẻ là một cặp dễ thương..
_

Credit: pannatic

Comments

Popular posts from this blog

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung