Skip to main content

Featured Post

Bài báo: Jung Eunji 'vẻ mặt buồn rầu'

Nguồn: TV Report - Nate

1. [+910, -86] Sao nhìn mặt cổ lão hóa dữ vậy

2. [+719, -86] Chuyện gì đã xảy ra với mặt ẻm thế

Pann: Thật sự muốn bỏ chế độ bình chọn


Thớt nói việc bình chọn kéo theo fanwar và toàn dựa vào sức mạnh fandom là chính.
1. [+132, -0] Mình muốn xem một lễ hội chứ không phải lễ trao giải. Lúc nào cuối năm cũng tràn ngập cãi vã với chiến tranh vì mấy vụ bình chọn, stress dã man...

2. [+107, -0] Tôi cũng chẳng quan tâm mấy tới cái vụ vote vủng này đâu, nhưng hệ thống của MAMA như cứt ý. Vote cho đã, lập bao nhiêu ID để vote rồi cũng chỉ là một phần nhỏ, khổ vđ.

3. [+84, -48] Đúng là bó tay thật, nhưng fandom lớn mà cũng là tội à ㅋㅋ Có fandom lớn thì digital, lượng album bán ra, kết quả bình chọn cũng tốt theo. Mà tính giải người ta chả dựa vào mấy cái đấy thì dựa vào cái gì nào?

4. [+41, -0]  Đương nhiên idol nào nhiều fan thì sẽ giành #1 rồi, chuyện đã như thế thay đổi được gì nữa? Bình chọn, lượng bán album, digital đều phụ thuộc vào fandom hết. Một fandom lớn có thể giải quyết được rất nhiều việc. Mà chúng ta cũng qua cái thời âm nhạc là yếu tố duy nhất để đánh giá giải thưởng rồi. Ngày xưa những nghệ sĩ như Cho Yong Pil với Kim Gun Mo có thể thắng #1, chứ giờ chỉ toàn là idol thôi.

5. [+36, -2] Mình cũng muốn bias thắng giải, nhưng đây rõ ràng là cuộc chiến vô nghĩa mà... Muốn họ đánh giá nghệ sĩ dựa trên thành tích, hoặc thôi làm một cái lễ hội âm nhạc với những màn kết hợp giữa các nghệ sĩ. Thỉnh thoảng còn phải trả tiền mới được bình chọn cơ, bó tay thật.

6. [+28, -3] Nhưng phải xứng đáng thì người ta mới có fandom lớn mạnh chứ?

=
Credit: kpopkfans

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung