Skip to main content

Pann: Tại sao Red Velvet lại có nhiều fan nữ thế?1. [+74, -2] Thì concept là kiểu mơ mộng huyền ảo của phái nữ mà. Ice Cream Cake là kiểu công chúa, Dumb Dumb đáng yêu, Russian Roulette xinh xắn thể thao. Mình học theo nhóm rất nhiều ấy.  

2. [+69, -5] Chắc tại concept sang chảnh ha?

3. [+62, -2]  Nhạc của nhóm đúng gu phái nữ. Giọng đẹp, lời bài hát cũng đẹp nữa. Bài nào cũng hay.

4. [+24, -2] Mình không phải fan nhưng cũng thấy nhóm dễ mến. Kiểu không hề đụng hàng ấy.... Concept không sexy, không đáng yêu, không trong sáng. Một concpet rất riêng mà không biết tả thế nào. Nói chung là thu hút.

5. [+24, -1] Tại nhóm đáng yêu

6. [+22, -2] Thì tại phong cách của nhóm rất thu hút chị em bạn dì mà? Happiness vừa độc vừa đáng yêu. Be Natural cuốn hút và êm ái. Ice Cream Cake và Automatic vừa vui tươi vừa u ám, lại có gì đó rất mơ mộng. Dumb Dumb, One of These Night, Russian Roulette, v.v.. Concpet và khí chất hoàn toàn khác biệt. Chắc đó là lý do họ có nhiều fan nữ.  

7. [+20, -1] Như Ice Cream Cake, Dumb Dumb, Russian Roulette đều đáng yêu và thu hút phái nữ. Hồi nhóm quảng bá Russian Roulette có nhiều YouTuber học theo cách make up và kiểu tóc của họ lắm. 

8. [+18, -1] Các nhóm nữ của SM được tạo ra để thu hút phái nữ mà: SNSD, f(x), Red Velvet.  


=
Credit: kpopkfans

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57