Skip to main content

Pann: Ryeo Won và Nam Taehyun đã hẹn hò một năm??

Tóm tắt: làm rõ 'lovestagram' của cặp đôi này, giải thích rằng hai người bắt đầu follow Instagram của nhau qua một người quen chung là nhiếp ảnh gia 'jdz', người có mối quan hệ cực kỳ thân thiết với Nam Taehyun. Phần lớn những bài đăng chung ý tưởng của hai người, như phim ảnh hay âm nhạc đều có tên cực kỳ phổ biến ('Carol', 'Youth') và cũng xuất hiện trên Instagram của một vài người nổi tiếng khác.

Có những ảnh 'lovestagram', ví dụ như này, cách nhau tới 59 tuần (1 năm 3 tháng)


T-Ara Hyomin, bạn của Namtae, cũng từng đăng ảnh phim 'Carol', và trong những tin đồn trước đó thì Hyomin mới là nhân vật nữ chính trong mối quan hệ cùng Namtae, bởi Hyomin đăng hình trước Ryeo Won:

'Youth' cũng là một bộ phim được giới nghệ sỹ yêu thích, vài người nổi tiếng khác như Yoo Ah In cũng từng giới thiệu nó:

Trong suốt năm qua (được cho là khoảng thời gian hai người hẹn hò), Ryeo Won đã ăn mừng sinh nhật và Giáng sinh bên bạn bè cùng người thân. Chị ấy cũng dành khá nhiều thời gian ở Úc cùng bạn bè, cho nên gần như chẳng còn thời gian mà "yêu đương" Nam Taehyun:

-

1. [+117, -1] Choẻn, toàn tin vịt. Bọn nhà báo thì đi tung tin, còn YG thì chẳng thèm lên tiếng, đúng là bó tay. Nhìn tranh của Nam Taehyun là hiểu em ấy đang phải trải qua quãng thời gian cực kỳ khó khăn.

2. [+115, -1] Xem bọn anti vẫn cứ khăng khăng đôi bên hẹn hò trong khi chính Ryeo Won đã lên tiếng phủ nhận kìa ㅋㅋ

3. [+108, -1] Đằng nào thì từ đầu chụy đây cũng đã cóc thèm tin ㅋㅋㅋ

4. [+25, -0] Taehyun đang khổ lắm rồi, đừng như vậy với cậu ấy nữa. Không thể tưởng tượng nổi fan của cậu ấy cũng phiền muộn thế nào khi phải đối mặt với cả chuyện này.

5. [+21, -0] Quá ghen tị với công ty của Ryeo Won. Ngay lập tức lên tiếng bảo vệ nghệ sỹ, vậy sao YG còn mặc cho Nam Taehyun đứng mũi chịu sào? Bộ không biết nguyên nhân cho những vấn đề tâm lý nó đang phải chịu đựng à? Yang Hyun Suk, ông thích thú việc trốn tránh trách nhiệm bằng cách đẩy một thằng bé đang bị bệnh ra hứng mọi gạch đá như vậy lắm sao?
_

Credit: netizenbuzz

Comments

Popular posts from this blog

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung