Skip to main content

Featured Post

Pann: Không cơ mà tớ thực sự tò mò về việc này đó

Mấy chế có thấy rung thị rinh khi tụi con trai chạm vào tóc con gái không??? Hay là tụi con trai làm vậy vì họ thích bạn nữ đó???

phản hồi bài viết: [+91][-1]
===

1.[+45][-2] Ah nói thật là tớ mà bị tụi nó chạm vào tóc thì tớ ghét vch í
2.[+35][-1] Bộ mấy ông tướng nghĩ rằng tụi con gái sẽ tim đập chân run khi bị mấy ổng vỗ vỗ vào đầu hả

Pann: Phần intro trong bài mới của IOI quá khiêu gợi
1. [+93, -11]  Cái gì mà "chỉ có một giây thôi nên có sao đâu"? Cái vũ đạo này muốn nói lên gì vậy? Sao KCC không làm gì cả, trang phục và vũ đạo của bài này quá có vấn đề. Bọn nó còn nhỏ mà, vũ đạo đáng yêu cũng có sao đâu.  

2. [+69, -7] Hul,  mình không kịp thấy cái này nhưng đỏ mặt thật đó... Mà người ba em đó còn đẹp nữa chứ...

3. [+44, -85] Có mỗi 1 giây thôi  ㅋㅋㅋㅋ Gì mà lố

4. [+37, -2] Dù có 1~2 giây thôi thì cũng có vấn đề. Chẳng ai muốn chổng mông lên khi đang mặc short ngắn cả. Clip của chúng nó sẽ tồn tại trên mạng hàng năm trời, bao nhiêu cái cap màn hình, bao nhiêu cái gif... Cái clip này khiến người khác thấy xấu hổ quá.  

5. [+31, -7] Mới đầu cũng không nhận ra vì chạy nhanh quá, nhưng thớt cap lại thế này trông có vấn đề thật đấy.  

6. [+31, -16] Chụp lại màn hình thì trông ghê thế thôi chứ thật ra có một giây thôi à. Còn chẳng kịp nhận ra nữa là.

7. [+25, -0] Chả cần biết vũ đạo ra sao chứ cũng giống như trang phục của Somi trong một sự kiện gần đây, đồ diễn của mấy đứa quá ngắn trong khi tụi nó còn nhỏ. Mặc đồ kín đáo hơn thì sẽ xinh xắn đáng yêu hơn đấy.

8. [+24, -1] Với đám đàn ông thì chỉ cần khiêu gợi là đủ, không cần biết đối tượng còn nhỏ thế nào. Một lũ vô sỉ... Con cu làm mù con mắt. Phát tởm.  


=
Credit: kpopkfans 

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung