Skip to main content

Featured Post

Bài báo: CL, "Sau khi 2NE1 tan rã, chúng tôi tâm sự trong nước mắt... Khoảng thời gian cảm xúc biến động"

Nguồn: MBN TV - Nate

1. [+763, -34] Nói thật là nếu không vì Park Bom thì nhóm đã ổn lắm. Giữa cả một rừng nhóm nữ theo concept ngây thơ trong sáng thì 2NE1 quá là độc. Nhạc của họ lại còn hay. Thật là quá tiếc.

2. [+321, -114] Gớm đi bêu xấu phụ nữ Châu Á xong giờ Mĩ tiến fail lòi kèn thì về nước sụt sùi kể chuyện kìa ㅋㅋㅋ

3. [+292, -53] Đủ rồi nhé. Park Bom bắt đầu phạm tội từ 2011, và đã được bao che cho đến tận năm 2015 mới bị tóm. 2NE1 tận số rồi.

4. [+30, -15] Vẫn là một nhóm nữ đáng để nhớ về

5. [+22, -14] CL không làm gì sai cả, vấn đề là ở Park Bom

-

Bài báo: CL bật khóc, "Tôi muốn có trách nhiệm với 2NE1 cho đến tận phút cuối"

Nguồn: YTN - Nate

1. [+379, -23] Tiếc thật đấy, nhạc 2NE1 rất hay

2. [+302, -14] Không thực sự thích CL, nhưng vẫn phải công nhận 2NE1 đi đời là tại Park Bom

3. [+265, -24] CL thực sự dành nhiều tình cảm cho 2NE1, nên chắc chị ấy đã đau khổ nhiều ㅠㅠㅠ Làm gương cho hai bà chị trong nhóm cũng có phải việc dễ đâu. Ai xem 2NE1 TV đều sẽ biết CL l…

Pann: Những nam thần tượng với ngoại hình như mang dòng dõi hoàng gia

Nếu tất cả các nam thần tượng được liệt kê trong bài này là anh em thì Suho sẽ là hoàng tử cả.. Anh ấy có khuôn mặt thông minh sáng láng, không phải chỉ là một 'mỹ nam' bình thường đâu.. Thậm chí còn mang khí chất cứng cỏi mạnh mẽ nữa..Thật ra thì, GD chính là lý do mình viết bài này.. Siêu đẹp trai, lại sở hữu vẻ gợi cảm mà chẳng phải ai cũng có.. Đẹp trai không phải dạng vừa.. Mình nghĩ đó chính là đặc trưng của những dòng dõi tôn thất, ngoại hình ai cũng đều trên mức 'đẹp trai'WINNER Kim Jinwoo.. Nhìn này, trông có khác gì một cậu thiếu gia trẻ tuổi con cái gia đình quý tộc không..

Kiểu anh này mang trên mình những nét cuốn hút đầy trái ngược ý.. Cực kỳ cực kỳ đẹp nhé.. Cứ như thể đến từ hành tinh khác ý (bởi quá đẹp). Không liên quan tí, nhưng mình nghĩ Jinwoo sẽ trở một diễn viên tuyệt vời, một ngày nào đó.. Chỉ cần YG chú tâm rèn giũa kỹ năng diễn xuất của ảnh và hướng ảnh đi đúng con đường.. Mặt với thần thái là quá ngon rồi nhé..

Mình chọn tới chọn lui giữa đống ảnh của bạn này, vì ảnh nào cũng đẹp.. Ngoại hình ưa nhìn, nét duyên độc đáo.. Thật ra mình cũng chẳng quan tâm xem bạn này có quàng tộc không đâu, nhưng đẹp trai..Seventeen Vernon là hoàng tử út ㅋㅋ Và cũng sẽ là đứa dễ thương nghịch ngợm nhất nữa ㅋㅋㅋ Nói vậy không phải ý chê gì đâu, chỉ là trông cậu ấy dễ thương quá thể thôi ㅋㅋㅋ Nhưng không bàn đến sự ciu thì cậu ấy đẹp trai nhỉ.. Chẳng tìm được cái gif nào chất lượng hết, mình cũng chẳng phải fan nên không biết nhiều về cậu ấy.. Nhưng có một điều chắc chắn là khuôn mặt này chính là khuôn mặt của một hoàng tử..


Phản hồi bài viết:
[+61][-6]1. [+25][-4] Choi Hansol thì đúng hoàng tử rồi..

2. [+22][-4] Thành viên nhỏ tuổi nhất trong gia đình hoàng gia, Hansol..

3. [+21][-5] Có thể trông nó như hoàng tử, nhưng thực ra nó cư xử như trẻ con ý ㅜㅜ Dù sao cũng cảm ơn thớt đã nhắc đến nó <3 br="">
4. [+15][-1] Vernon trông giống hoàng tử út thật..ㅠㅠㅠ

5. [+15][-3] Cứ như hoàng tử nước Anh..

6. [+14][-4] Con giai cả..

7. [+14][-4] Kim Jinwoo đẹp vãi chưởng ㅠㅠ Làm nhớ đoạn chàng đi lạc 3 tiếng ở Tokyo trong WINNERTV (trong khi thực ra từ khách sạn chàng ở đến đó chỉ mất 10 phút)ㅋㅋㅋㅋ Cứ như hoàng tử nhỏ trong sáng thánh thiện chẳng hề biết tới thế giới độc ác hiểm nguy kia ㅋㅋ

8. [+12][-4] Em muốn ngắm concept này một lần nữa..

9. [+10][-5] Chưa từng gặp một chàng trai nào như Kim Joonmyeon.. Ngoại hình quá quý tộc, mặc áo sơmi trắng thôi mà cũng như hoàng tử.. Nhưng điều đó cũng không làm em quên đi sự thật anh là thành viên vui tánh nhất EXO đâu nhé..

10. [+8][-0] Hansolieㅜ Ai bảo đây là hoàng tử của một vương quốc thì tuôi cũng tin ngay..
_

Credit: pannatic

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung