Skip to main content

Pann: Nhóm nhạc idol được công nhận bởi chương trình TV có rating cao nhất(Thớt nói về việc Park Myungsoo nhắc tới BTS trên Infinity Challenge)


1. [+167, -81]  Tự hào quá, BTS lớn mạnh tới chừng này rồi ư  ㅠㅠ  Hạnh phúc quá đi. Mong Wings cũng thành công daebak~

2. [+166, -78]  Đúng là bị ném đá trên Pann = đang nổi tiếng nhỉ

3. [+157, -57] Á đù  ㅋㅋㅋㅋㅋ  Cháu cảm ơn Myung Soo-nim ạ ㅠㅠ

4. [+72, -70] Gì mà kinh... ㅋㅋ

5. [+52, -1]  Mình là L đây ạ, mong các bạn Army bỏ qua mấy bình luận so sánh EXO và BTS đi. Mình cũng thấy BTS được nhắc tới trên Infinity Challenge và phải công nhận là nhóm nổi tiếng. Chẳng hiểu sao mấy con L fake lại cứ cố dìm hàng BTS nhỉ. Thật sự mình không muốn cãi nhau với Army đâu... Chắc chắn là các L khác cũng nghĩ như mình. Đừng bị bọn troll lừa, các bạn L tốt bụng thật sự sẽ không nói thế đâu. Mong lần này BTS comeback thành công nhé!  

6. [+50, -5] Chả thấy khó chịu gì, mong họ sẽ hợp tác cùng Myung Soo-nim ㅠㅠ

7. [+47, -14]  Tất cả các nghệ sĩ được nhắc tới trên Infinity Challenge đều sẽ tham gia show, không sớm thì muộn. Mình không phải fan của BTS nhưng vẫn thấy chắc hẳn một ngày nào đó nhóm sẽ được tham gia IC. Ý kiến cá nhân, miễn tiếp gạch đá.

8. [+34, -4]  Đúng thật là Park Myung Soo hiểu rất rõ về xu hướng hiện tại. Nhưng mấy anh đừng hợp tác với chú ấy... Nghệ sĩ nào từng hợp tác với chú ấy xong cũng đều dính scandal khủng khiếp I  ㅋㅋㅋㅋ  Kiểu scandal mà còn liên quan đến các vấn đề xã hội luôn ấy.


=
Credit: kpopkfans 

Comments

Popular posts from this blog

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung