Skip to main content

Pann: MV của IOI giống MV của Red Velvet


Đầu tiên là trang phục này!  So sánh đồ Mina và Joy mặc


Cùng một món luôn còn gì.

Nếu nhìn kỹ cách trang điểm của Somi và Sohyecùng kiểu make up với nhũ và sticker.
Đến tóc của Wendy cũng giống Somi luôn

Cả góc độ và cách bố trí cũng giống  


Cuối cùng, cảnh ở sân tennis


Phản hồi bài viết: [+458][-80]

=====

1.[+123,-8] Mình là fan của RV và thấy MV, cảnh nền, tất cả mọi thứ đều là những thứ thông thường trong các MV của nhóm nữ. Ngay đến phong cách và địa điểm cũng thế. Cùng luôn đạo diễn nên không bị trùng mới là lạ đấy... Mà thớt có nhất thiết phải so sánh với RV không? Cứ lần nào có ai comeback cũng bị soi mói thế này, sống sao mà khổ thế? 

2.[+113,-7] Fan RV đây, mới xem MV xong, kịch bản khác mà? Chẳng thấy có thần thái hay phong cách gì của Russian Roulette cả. Thời nay làm gì còn MV nào độc lạ không đụng hàng một chi tiết nào chứ. 

3.[+107,-20] Cùng đạo diễn má ơi 

4.[+47,0] #team_fan_RV xin nói đôi lời: nếu cứ đặt cạnh nhau so sánh thế này thì ắt sẽ thấy giống nhau, nhưng xem hai MV thì thấy không giống đâu ạ. Hai MV cùng một đạo diễn sản xuất, phong cách của bà ấy vốn thế rồi. Định kể lể chuyện tóc tai trang phục trong MV thì chắc nhóm nữ chẳng dám mặc gì vì sợ soi mất.  

5.[+44,0] Mị là fan RV nhưng xem MV của IOI chẳng thấy gợi nhớ gì cả. Concept của hai đều là kiểu chuyển động hoạt họa nhưng vốn cách di chuyển và cốt truyện cũng khác nhau mà.  


=
Credit: pann-choa

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57