Skip to main content

Featured Post

[Pann] Idol nữ yêu thích của các cậu là ai?

Với tớ thì là bạn này...


Phản hồi bài viết
[+15][-12]

1. [+71][-30] Cưng lắm Yerin ơi.


2. [+39][-10] Thật luôn!!!!!!


3. [+34][-8] Phát cuồng vì Lee Jieun suốt 9 năm trời rồi nhé... Và vẫn sẽ tiếp tục phát cuồng cho tới khi lên thiên đường.

4. [+24][-20] Red Velvet


5. [+22][-17] Twice


6. [+16][-11] Trong 5 năm qua, Ryu Sujeong đỉnh nhất đó. Cả Lovelyz đều đỉnh vật vã <3.

7. [+13][-15] Joy


8. [+13][-11] SinB ạ ㅠㅠ


9. [+13][-12] Twice nhà mình. Yêu các gái lắm ㅠㅠㅠㅠ


10. [+13][-9] Oh My Girl Binie

-----
Credit: https://goo.gl/psEZ5b

Pann: Một nhóm thần tượng bị hủy hoại bởi YG

Là WINNER


 WINNER đã được lên kế hoạch cho EXIT Project, nhưng đã tháng 10 rồi mà vẫn chả thấy tăm hơi đâu sau khi ra 'E' từ đầu năm.


Biết là album của Sechs Kies cũng tốt, nhưng YG có thể nghĩ cho các nghệ sĩ khác nữa được không?
Những việc YG cần làm trong năm nay:
- AKMU 'Puberty vol.2'
- WINNER XIT
- Big Bang comeback
- iKON comeback
vân vân mây mây

Đồng ý là để cho ra được một album chất lượng thì cần nhiều thời gian chuẩn bị, nhưng thế này thì hơi quá rồi;;


Instagram của Nam Taehyun (tự cover tự đăng)


Đăng bao nhiêu thứ lên Soundcloud nữa. Không rõ lắm tại sao anh ấy lại làm vậy, nhưng có lẽ là do quá nhớ sân khấu quá nhớ nghề. Thương.

YG làm việc đi nào


Phản hồi bài viết:
[+186][-6]

1. [+91, -9] Nhẽ ra hồi tung 'Empty' với 'Color Ring' là phải được push như gà mấy công ty khác rồi. YG hồi đó mà push mạnh thì giờ W5 đã phải hàng top... Quá tiếc là lại ở YG. Cả nhóm đều tài năng đầy mình và hát hay, không hiểu sao YG lại để phí hoài. Mong các cậu sớm nhảy công ty.

2. [+75, -0] Kể cả những người không bất bình vì WINNER cứ ở ẩn mãi thì cũng bực mình vì YG đang lãng phí tuổi trẻ của các thành viên ㅠ Jinwoo già nhất đã 26 rồi, còn maknae thì cũng 23... Nhóm này đã tốn quá nhiều thời gian thi sống còn với làm thực tập sinh, YG push tí đi mà ㅜ

3. [+70, -0] Đù, YG sắp tàn đời rồi. Hai nhóm đang gấp nhất là Big Bang với W5 đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Ghét vãi, cho comeback nhanh đi làm ơn..

4. [+30, -0] Cái công ty đó lúc nào chả vậy, cho được cái album debut xong bỏ tù. That company only give their artisHồi mới debut thành công dữ dội, đi đâu cũng là chủ đề nóng. Còn được nhận cả giải tân binh nữa nhé, cái năm đó những tân binh khủng nhất là 1. WINNER và 2. Mamamoo. Trong lúc W5 chẳng làm gì thì những tân binh khác như RV, GOT7 với Mamamoo thì chạy đôn chạy đáo lên show làm MC các kiểu. Mình thì nonfan, và mình thắc mắc ở đây có bao nhiêu người thuộc được tên cả nhóm vậy. Chẳng ai biết các thành viên là ai, và cũng đừng mơ người ta chủ động đi tìm kiếm nhạc của mình. Chẳng đi show tạp kỹ, chẳng đi show âm nhạc, dù rằng mình muốn xem nhóm này đi show lắm. Hồi debut lên có đúng WI với mấy radio show nữa... Xem WI của nhóm này cười điên ㅠ ở ẩn tới 1 năm 6 tháng nên bị lãng quên rồi.. Lúc comeback đầu năm nay phản hồi từ công chúng rõ ràng đã khác... Dân tình đã chẳng còn hứng thú, chẳng thấy được nhắc tên ở đâu nữa cả... Các thành viên đến bật khóc trong concert vì sợ mình sẽ bị khán gải lãng quên ㅠ Làm ca sỹ thì hạnh phúc nhất là khi được giao lưu với fan và được hát... Không biết sao Nam Taehyun lại hành động như thế nữa ㅠ Sai quá sai

5. [+18, -0] Lần này Sechs Kies đang comeback rồi nghe bảo Big Bang cũng chuẩn bị. Black Pink cũng sắp comeback nữa... nên chắc iKON với WINNER đợi năm sau đi..
_

Credit: pannchoa

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57