Thursday, October 20, 2016

Pann: Mấy mẹ đã thấy diễn viên nhí vừa được SM chọn chưa?
1, [+139, -45] Mình thực sự rất ghét mấy bà má cứ xô con mình vào những công ty to chỉ vì tụi nhỏ đẹp trai xinh gái. Mấy đứa trẻ còn bé tí có biết gì về sự nghiệp tương lai đâu, có khi chúng nó cũng chả thích thú gì ấy chứ nhưng bị mẹ ép thôi. 

2, [+133, -0] Sao dạo này thấy lắm đứa 'người mẫu nhí' trên các trang web thế cơ chứ, tôi cảm giác mấy TTTM để cho mấy đứa nhóc diện đồ già đời quá, lại còn cả đống trang điểm và photoshop nữa. Tôi để ý thấy dạo gần đây có nhiều bà mẹ hễ thấy con mình hơi dễ coi tí là cho đi làm người mẫu ngay. Ô kê ừ thì các bà muốn khoe con các kiểu đi nhưng nhiều khi thấy mấy bà mẹ ích kỷ vl í.

3, [+73, -3] Mới sinh năm 2009 thôi chứ mấy ㅋㅋㅋ cơ mà công nhận SM chọn visual chuẩn cực

4, [+44, -1] Đẹp trai thật ㅠㅠ mình phải lưu ảnh thằng bé về đấy..

5, [+37, -2] Em này cũng đẹp trai này. Mẫu nhí của SM bé nào cũng đẹp trai hết. Sau này lớn là có thể ký hợp đồng với SM luôn.

6, [+34, -0] Bé này moe quá chời

7, [+20, -0] Em nghĩ thằng nhóc này lớn lên là sẽ có cái thần thái giống Donghae cho xem ㅋㅋㅋ trong nhóm nhỏ của NCT cũng có một đứa giống Donghae đó... quên tên mất rồi nhưng mà giống cực ạ ㅋㅋㅋ

8, [+15, -0] Đối với một đứa trẻ thì đây là cực đẹp luôn ấy

9, [+14, -6] Uầy sao trăng lại càng ngày càng bé đi thế này, thời buổi bây giờ ai cũng muốn nhảy vào cái nghiệp này nhỉ

10, [+12, -0] Trước giờ mình vẫn cho là mấy đứa trẻ tiến vào ngành này đều là do lòng tham của phụ huynh thôi nhưng công nhận mặt bé này sinh ra là để nổi tiếng... Hi vọng họ cứ để nguyên cái mí mắt con đậu con bay của thằng bé đi, sau lớn lên là duyên phải biết luôn. Trông giống Park Bogum ghê ấy ㅋㅋ

-

Credit: http://bit.ly/2elTVyP

Mở ask tại địa chỉ: http://ask.fm/NetizenbuzzVtrans. Mọi thắc mắc, chất vấn, tâm tình... xin mời gửi về đây. 

No comments:

Post a Comment