Skip to main content

Featured Post

[Pann] Heol hình thể của cậu bạn này đỉnh vật vã

Cậu ấy là Got7 Yugyeom. Hình thể và kỹ năng nhảy của cậu ấy làm tớ đổ rầm rầm, đê bặc ㅠㅠㅠ
Phản hồi bài viết [+48][-11]

1. [+16][-0] Gyeom lên đồng.


2. [+12][-0] Út ít nhà ta.


3. [+12][-0] Best...


4. [+8][-0] Chiều dài đôi chân như này là có thật sao?


5. [+8][-0] Uầy hẳn một bài đăng về Yugyeom.


6. [+7][-0] Yugyeomㅜㅜㅜ


7. [+6][-0] Hình thể của Yugyeom thật sự như thế này hả các mẹ.....?ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ


8.[+6][-0] Gyeom-săn-mồi


9.[+6][-0] Kẻ cắp (trái tim).-----
Credit: https://goo.gl/TnYxEG

Pann: Hôm nay Kyulkyung đã nói "IOI saranghaja"


1. [+276, -63] Đm ㅋㅋㅋㅋ  Giờ nó lại thành câu nói quen thuộc rồi cơ đấy. Sao nhớ ngày xưa toàn chửi là câu này sai ngữ pháp cơ mà.


2. [+197, -33] IOI thích EXO mà đúng không? Mấy đứa xem Monster mà mắt chữ O mồm chữ A, lại còn biết cả fan chant nữa... Chắc con bé là fan, thường xuyên nghe câu này nên bất giác sử dụng thôi.

3. [+137, -287] Bọn Army lại còn điên hơn cơ. Chúng nó đang bash Kyulkyung kìa. "Mình bị ném đá thì cũng cho con bé Kyulkyung kia bị ném đá đi", cái kiểu suy nghĩ đó hả?

4. [+94, -5]  Tụi này chỉ muốn nhà đấy cẩn thận hơn thôi, vậy mà fan IOI lại bảo tụi này tính gây sự   ㅋㅋㅋㅋ  Lại còn nhắc tới vụ thành viên rời nhóm và tin đồn hẹn hò nữa chứ. Đây mới là bị hại mà sao đằng ấy lại đóng vai nạn nhân nhỉ.

5. [+89, -75] Vớ vẩn. Chúng mày có quyền cấm người khác dùng saranghaja à? Chẳng cần biết có phải mấy người đã khiến câu đấy nổi hay không, các người đâu có quyến sở hữu đâu.

6. [+86, -0] Xem kìa  ㅋㅋㅋㅋKhông biết cãi gì nên lại lôi vụ thành viên rời nhóm ra!

"Sắp tan rã thì sao nào? Còn hơn cứ dăm bữa nửa tháng lại có người rời nhóm ha?"

7. [+74, -11] Từ hồi EXO ra mắt mọi người đã chửi "saranghaja" là sai ngữ pháp, chúng tôi đã cố hết sức để bảo vệ nó. Giờ lại đòi chia sẻ là sao  ㅋㅋㅋㅋ Không hiểu là văn hóa fandom thì câm mồm đi.

8. [+66, -2] Lỗi chẳng ở Kyulkyung, lỗi ở lũ fan IOI không biết cách thần tượng   ㅋㅋ Chúng tôi chỉ đơn giản là trend "saranghaja" để mọi người biết tới thôi, còn chúng nó lại lôi cả bố mẹ và mấy câu tục tĩu ra nói... Định thể hiện mình vô học à? Chẳng ai quan tâm đâu nhưng vì chúng nó tấn công L nên chúng tôi mới cáu chứ.  


=
Credit: kpopkfans

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57