Skip to main content

Featured Post

Bài báo: "Tìm kiếm vợ chồng tương lai cho con cái trong cùng một khu vực" Mạng lưới các chung cư ở Gangnam được thành lập cho việc kết hôn

Nguồn: Korea Ilbo - Nate  

1. [+748, -46] Tôi cũng muốn tìm đối tượng kết hôn cho con cái ở cùng một khu, như thế mới an tâm được về vấn đề môn đăng hộ đối. Những nhà giàu có mấy khi yêu rồi cưới; toàn hôn nhân sắp đặt cả.  
2. [+720, -43] Phải môn đăng hộ đối các ông ạ ㅋㅋㅋ  Hoàng tử bạch mã sẽ cưới công chúa bạch mã, mấy cái đứa ngậm thìa đất như mấy người cứ mơ đi. 

3. [+649, -26] Mấy má nghĩ thời Chosun không như thế này? Thời nay thì cũng chả khác gì thời xưa đâu. Quan trọng là đẳng cấp hai nhà phải tương xứng. 

4. [+46, -5] Có một điều chắc chắn là bố mẹ luôn giới thiệu cho con cái những người đáng hẹn hò, không lệch đi đâu được. Thế nên cứ thử thôi.

5. [+43, -4] Ví dụ nhà mấy bạn có tổng thu nhập 10 tỉ won đi. Mấy bạn có muốn một đứa con rể hay con dâu có bố mẹ có tiền án tiền sự, nghiện rượu, lừa đảo? Và nếu con mình mà chết đi thì cái đứa kia sẽ được hưởng hết tài sản của mình... Chuyện này đâu có gì để chỉ trích, hôn nhân là chuyện cả đời cơ mà.  
6. [+32, -1] Chả thấy có vấn đề g…

Pann: Hôm nay Kyulkyung đã nói "IOI saranghaja"


1. [+276, -63] Đm ㅋㅋㅋㅋ  Giờ nó lại thành câu nói quen thuộc rồi cơ đấy. Sao nhớ ngày xưa toàn chửi là câu này sai ngữ pháp cơ mà.


2. [+197, -33] IOI thích EXO mà đúng không? Mấy đứa xem Monster mà mắt chữ O mồm chữ A, lại còn biết cả fan chant nữa... Chắc con bé là fan, thường xuyên nghe câu này nên bất giác sử dụng thôi.

3. [+137, -287] Bọn Army lại còn điên hơn cơ. Chúng nó đang bash Kyulkyung kìa. "Mình bị ném đá thì cũng cho con bé Kyulkyung kia bị ném đá đi", cái kiểu suy nghĩ đó hả?

4. [+94, -5]  Tụi này chỉ muốn nhà đấy cẩn thận hơn thôi, vậy mà fan IOI lại bảo tụi này tính gây sự   ㅋㅋㅋㅋ  Lại còn nhắc tới vụ thành viên rời nhóm và tin đồn hẹn hò nữa chứ. Đây mới là bị hại mà sao đằng ấy lại đóng vai nạn nhân nhỉ.

5. [+89, -75] Vớ vẩn. Chúng mày có quyền cấm người khác dùng saranghaja à? Chẳng cần biết có phải mấy người đã khiến câu đấy nổi hay không, các người đâu có quyến sở hữu đâu.

6. [+86, -0] Xem kìa  ㅋㅋㅋㅋKhông biết cãi gì nên lại lôi vụ thành viên rời nhóm ra!

"Sắp tan rã thì sao nào? Còn hơn cứ dăm bữa nửa tháng lại có người rời nhóm ha?"

7. [+74, -11] Từ hồi EXO ra mắt mọi người đã chửi "saranghaja" là sai ngữ pháp, chúng tôi đã cố hết sức để bảo vệ nó. Giờ lại đòi chia sẻ là sao  ㅋㅋㅋㅋ Không hiểu là văn hóa fandom thì câm mồm đi.

8. [+66, -2] Lỗi chẳng ở Kyulkyung, lỗi ở lũ fan IOI không biết cách thần tượng   ㅋㅋ Chúng tôi chỉ đơn giản là trend "saranghaja" để mọi người biết tới thôi, còn chúng nó lại lôi cả bố mẹ và mấy câu tục tĩu ra nói... Định thể hiện mình vô học à? Chẳng ai quan tâm đâu nhưng vì chúng nó tấn công L nên chúng tôi mới cáu chứ.  


=
Credit: kpopkfans

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

instiz: Lee Chanhyuk nhập ngũ vào lực lượng hải quân ngày hôm qua..

===
- Thuận buồm xuôi gió nhé..ㅠㅠㅠㅠ

- Sao...sao mà mấy tấm hình có vẻ đã được qua chỉnh sửa.. Đảm bảo trong thời gian nhập ngũ này, Chanhyuk sẽ tạo nên hàng trăm tác phẩm để đời cho xem, rất là đáng trông đợi đó

Pann: Bàn về outfit khủng khiếp của idol nào các mẹ

Xin lỗi NUEST nhé, nhưng sao các anh có thể mặc được bộ này.... Hả tại sao..?

1. [+138, -2] Pee~~~ka boo~~

2. [+119, -4] Úi giời... Đọ sao được mấy thánh đây ㅋㅋㅋㅋ
3. [+117, -7] NCT Firetruck... Lố bịch nhất là mấy bộ này đều hàng hiệu cao cấp cả... Kể cả cái quần váy kia
4. [+95, -1] Vâng, trên cổ anh chính là một xâu đồng hồ


5. [+73, -2] Stylist dừng lại đi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Chiêu quảng bá bản thân vô địch luôn ^^
6. [+72, -0] Đây là chỗ cho NUEST với B1A4 thi thố đấy à? ㅋㅋ

7. [+64, -1] Điều gây sốc nhất về bộ outfit mà chủ thớt đăng là chúng ra đời cùng thời Growl của EXO và 24 hours của Sunmi.....

8. [+48, -1] Thách đọ nổi mấy chú này
9. [+47, -0] Ôi mù mắt tôi rồi!!!!!!!!!!!! Thôi thì ít ra đi đường ban đêm sẽ không bị tông!!!
10. [+47, -0] Ủa rồi đi đường chọc phải ai thì sao mấy anh ei
11. [+45, -1] ㅋ----ㅋㅋ
"Tham vọng không ai kìm nổi của stylist phụ trách NCT127"

12. [+40, -0] Ảnh không qua chỉnh sửa nhé.... Ai ngờ nổi đây lại là một thần tượng người Hàn chứ


13. [+…