Skip to main content

Pann: Giải tân binh 2016 sẽ cực kỳ cạnh tranh
1. [+77, -59] Dạ nói thật chứ Black Pink toàn là dựa hơi YG không hà

2. [+66, -1] Nhìn kết quả thì Twice thắng chắc, nhưng họ đã chiến thắng ở MAMA và Golden Disk năm ngoái nên không được tham gia vào năm nay chứ. Miss A cũng giành giải tân binh và daesang ngay khi vừa ra mắt, Twice sẽ là nhóm tiếp theo cùng lúc giật cả hai giải.  

3. [+56, -2] IOI cực nổi tiếng. Black Pink có lượng bán digital và view MV khủng. Twice thì đứng đầu luôn các khoản độ nổi tiếng, digital, MV.

4. [+23, -2]  Nhưng Black Pink chỉ mất có xíu thời gian là đã giành #1 rồi, bài hát của họ vẫn đang làm ăn rất tốt trên cách BXH. Nhóm cũng có cơ hội cao đấy.

5. [+19, -2] Không liên quan tới việc này nhưng tôi nghĩ Red Velvet, Twice, Black Pink sẽ có một tương lai tươi sáng.

6. [+16, -2] Twice thành công daebak với Cheer Up mà. Đời chẳng biết được chữ ngờ đâu.

7. [+15, -0] Twice được đề cử mỗi ở Melon Music Awards thôi.

8. [+11, -0] Năm nay Twice mà không được daesang thì quá là kỳ lạ ha? Năm nay chẳng có nhóm nào thành công trên tất cả các hạng mục như họ đâu.  


=
Credit: kpopkfans 

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57