Monday, October 24, 2016

Pann: Fansite chính của BTS bị bắt quả tang sỉ nhục nghệ sĩ khác

Fansite chính của BTS - Free Room. 
Muốn tham gia fansite thì phải xác nhận bằng hình ảnh mua album và stream nhạc.Một trong những quy định của fansite này là không được nói xấu các nghệ sĩ hay fandom khác.1) Hạ thấp idol từ công ty lớn & công ty nhỏ
- Nói chung là bọn họ nói idol công ty lớn nổi là nhờ media play và thế lực công ty 
- "BTS thật tuyệt khi là nhóm đầu tiên thành công dù là gà công ty nhỏ"
- Họ nói các idol của công ty nhỏ thì nhạc nhẽo với MV chẳng ra làm sao, nhưng BTS là ngoại lệ.

2) Khẳng định mình là tiên phong cho cái gọi là 'fansite chính' 
- Họ chỉ trích các fansite chính của nhóm khác là ăn theo3) Sỉ nhục các fandom khác
- Hầu hết là đều nhắm vào fan của EXO4) Tiện mồm sỉ nhục các nghệ sĩ khác
- Họ còn nói việc Trung Quốc cấm các nghệ sĩ Hàn là một lợi thế với BTS, rõ ràng là đang nhắm tới EXO còn gì.


-


1. [+421, -45] Hôm nay chúng nó lại nói xấu EXO nữa ^^ Thay vì sỉ nhục người khác thì chúng mày đổi chỗ ngồi đi 
(Ảnh chụp màn hình fan BTS nói màu lightstick của mình giống với EXO, fan EXO nên cùng cổ vũ cho BTS)   

2. [+414, -29] Phong cách công ty nhỏ? Lỗi thời? Aegyo kinh điển nhàm chán?  Tài năng vớ vẩn khiến khán giả thấy ngại? Công ty nhỏ chẳng bao giờ thành công được bằng công ty lớn? Chúng mày ngậm cái mõm chó lại đi. Thái độ với cách suy nghĩ thật đáng tởm mà. Nâng idol mình dìm idol người khác thì nhà chúng mày giàu lên được mấy đồng chắc? Có thấy vui không? Ôi cái bọn hài hước vờ lờ       ㅋㅋㅋㅋ Mà có  phải chúng nó luôn sỉ nhục idol của công ty nhỏ trên fansite chính đúng không? Fansite đâu phải là nơi để bash nghệ sĩ khác  ㅋㅋㅋ Chắc tao phải đi chết mất thôi vì tao thích idol công ty nhỏ, idol tao có phong cách nhà quê, aegyo nhàm chán và tài năng vớ vẩn khiến người khác thấy ngại giùm. Còn idol chúng mày thì ghê rồi, chúng mày là số một rồi.  

3. [+376, -27] Điên vãi, đây là cách bọn họ sử dụng fansite đó hả?

4. [+219, -12] Còn có vụ này cũng nổi lắm. Bọn nó bị bắt quả tang tung tin đồn sai sự thật về EXO trong một phòng chat mở. Cuối cùng thì mục BTS đã bị xóa khỏi Jjuk Bbang Cafe. Đến non-fan còn yêu cầu tống khứ bọn đó đi.  

5. [+215, -9] Xin lỗi klq một tí, nhưng các cậu bảo không thèm chơi chiêu của EXO vì bẩn thỉu với chả xảo trá cmg đó mà, sao giờ lại nhái cái 'thử thách streaming' của tụi mình thế?

#Wings_thửthách_streaming

6. [+193, -27] Em nói bao nhiêu lần rồi các mẹ không nghe, bọn fan BTS toàn giả vờ thánh thiện xong rồi sau lưng thì nói xấu người khác thôi   ㅋㅋㅋㅋ Cứ mỗi lần thấy chúng nó giả vờ tử tế trên Pann là em muốn trớ luôn.

7. [+161, -25] Fansite chính cũng chả khác mục dành cho nghệ sĩ nam trên DC Gallery đâu   ㅋㅋㅋㅋ Cách nói chuyện y hệt cách nói của mấy đứa trên DC Gallery. Nói nhanh cho nó vuông nhé: mấy đứa tung tin đồn về EXO trên DC Gallery chính là Army. 

8. [+138, -4]  Mà chúng nó cũng có phải fansite chính đầu tiên đâu  ㅋㅋㅋㅋ Mấy em này hài hước thật.

9. [+124, -7] Đây là fancafe chính thức và fansite chính đấy  ㅋㅋㅋㅋ Rặt một bọn nhãi con mất dạy mà lại thích đóng vai nạn nhân à? Nỏi cả da gà.   


=
Credit: kpopkfans 

No comments:

Post a Comment